Từng khóc và tuyên bố 'sẽ giải thể Đại Nam và ra nước ngoài sống', bà Hằng tiết lộ quyết định của mình khiến nhiều người bất ngờ

05/06/2021 21:38:28

Bà Hằng đã trả lời khán giả về quyết định sang nước ngoài của mình.

Bà Phương Hằng mới đây vừa chia sẻ thêm về dự định sang nước ngoài sống của mình:

"Tôi quyết một cái gì là quyết một nốt nhạc. Cho nên nhiều khi có những lúc đó là tôi nói thật chứ không nói đùa. Cảm xúc của tôi lên tới cao trao lên tới hận rồi, muốn vứt bỏ tất cả để rời đi chứ không phải là tôi giận đâu. Mùa này là mùa dịch nếu không là tôi đã rời đi bởi vì cái gì nó cũng đã tới ngưỡng rồi mà đi đến căm hận rồi. Nhưng mà tôi vẫn còn ở lại đây thứ nhất là mùa dịch, thứ hai là trách nhiệm của tôi. Tôi muốn đi cũng phải lo cho chu đáo trong ngoài, tôi ra đi trong sự kiêu hãnh.

Đi thật hay không đi cũng là thời gian để thách thức tôi và chồng tôi nên ở hay đi, mùa dịch này muốn đi cũng khôn được. Khi ở vai trò của vợ chồng tôi mà mình sống đóng góp quá nhiều mà không có ai đứng ra cổ vũ mình, chỉ chờ cơ hội để giết mình thì mình sống làm gì. Đó là những cái rất thật chứ không phải đùa. Tôi chỉ cần sự công bằng rất là đời thôi.

Ngày tôi khóc là ngày giọt nước tràn ly thật sự, tôi khóc nức nở và tôi khóc bằng những giọt nước mắt mà cảm giác như trái tim rướm máu, tôi khóc bằng máu và nước mắt chứ không phải khóc vì sự dỗi hờn.

Không dễ dàng gì một người phụ nữ như tôi ngồi trước công chúng khóc nức nở đâu, vì tôi quá ức, nó tuôn trào, nó nức nở ghê gớm lắm."

Từng khóc và tuyên bố 'sẽ giải thể Đại Nam và ra nước ngoài sống', bà Hằng tiết lộ quyết định của mình khiến nhiều người bất ngờ

Trước đó, bà Hằng đã từng khóc nức nở do uất ức và đề cập đến vấn đề sẽ giải thể Công ty cổ phần Đại Nam và cùng gia đình ra nước ngoài. Bà Hằng cũng thể hiện sự bất mãn khi không được ủng hộ sau những lùm xùm vừa qua. Thậm chí bà còn cãi nhau quyết liệt với chồng.

Theo CAS (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật