Tỉ phú đô la Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất lịch sử

26/06/2021 19:00:00

Nổi đình đám trên sân cỏ, Ronaldo còn là một tay chơi đồ hiệu khét tiếng.

Năm 2020, siêu sao bóng đá Ronaldo đã chính thức được tạp chí Forbes vinh danh khi trở thành một trong những vận động viên hiếm hoi là tỉ phú đô la.

Sở hữu khối tài sản lớn như vậy, dễ hiểu tại sao Ronaldo có trong tay những bộ sưu tập hàng hiệu có trị giá lớn. Ngoài nhiều bất động sản, 2 máy bay riêng, bộ sưu tập một loạt siêu xe, những phụ kiện đi kèm khác của CR7 cũng khiến giới sành điệu phải mắt tròn mắt dẹt.

Tỉ phú đô la Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất lịch sử
Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ quý giá

Tờ The Sun đưa tin, Ronaldo đang có trong tay một chiếc đồng hồ mà bất cứ ai cũng thèm muốn. Cụ thể, siêu sao người Bồ đã bỏ ra tới 371 nghìn bảng Anh (hơn 11 tỉ VNĐ) chỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng Rolex.

Chiếc đồng hồ đắt giá này được đánh giá là chiếc Rolex đắt nhất trong lịch sử, được làm hoàn toàn bằng vàng trắng 18 kara và đính rất nhiều kim cương. Chiếc đồng hồ được mô tả là hoàn hảo khi kết hợp giữa sự sang trọng và công nghệ.

Tỉ phú đô la Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất lịch sử - 1
Ronaldo sở hữu máy bay riêng và nhiều đồ hiệu đắt giá

Cũng theo The Sun, Ronaldo đang tiếp tục là cỗ máy in tiền khủng khiếp. Tính trong năm 2020, CR7 đã kiếm được 105 triệu đô la, bao gồm khoản lương tại Juventus, các hợp đồng quảng cáo, hay bội thu từ các nền tảng mạng xã hội. 

Hiện Ronaldo có tới hơn 400 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội, trong đó riêng Instagram là 305 triệu người (cao nhất trên thế giới).

Còn theo thống kê của Forbes, Ronaldo là VĐV kiếm tiền giỏi thứ 3 thế giới trong năm 2020 với 120 triệu đô la, chỉ sau võ sỹ UFC Conor McGregor (180 triệu đô la) và đồng nghiệp Lionel Messi (130 triệu đô la).

Tỉ phú đô la Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất lịch sử - 2
Chiếc đồng hồ làm hoàn toàn bằng vàng trắng và đính nhiều kim cương

Theo Hà Lâm (Nhịp Sống Việt)