Sốc: Đại gia Sài Gòn mua siêu xe Lamborghini Huracan hơn chục tỷ tặng tài xế riêng

02/12/2021 23:10:42

Chỉ trong 30 phút, thương vụ mua bán đã được hoàn thành và chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã chính thức có chủ nhân mới không khỏi khiến cộng đồng mạng choáng váng về độ chịu chơi.

Mới đây, bài đăng của người bán hàng tại một showroom siêu xe tại Sài Gòn đang thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ, người này có mời một "người anh" là đại gia bí ẩn tại Sài Gòn ghé thăm showroom.

Sốc: Đại gia Sài Gòn mua siêu xe Lamborghini Huracan hơn chục tỷ tặng tài xế riêng
Bài đăng đang gây xôn xao trên MXH.

Lúc đó, anh tài xế của vị đại gia đứng ngó nghiêng chiếc Huracan Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh nõn chuối một hồi. Ông chủ thấy vậy thì phán một câu xanh rờn: "Mày thích không, tao mua tặng mày..."

Cứ như thế, thương vụ mua bán siêu xe Lamborghini có giá hơn chục tỷ đã được hoàn thành trong vỏn vẹn 30 phút và chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã chính thức có chủ nhân mới.

Sau khi bài đăng được đăng tải, không ít người cảm thấy choáng váng trước độ chịu chi của đại gia bí ẩn kia khi quyết định bỏ ra hàng chục tỷ đồng để mua một chiếc siêu xe để tặng cho tài xế riêng của mình.

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 nêu trên vốn từng thuộc sở hữu của một thiếu gia tên T.A.Q (SN 1998, trú xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) bán lại do...quá ngốn xăng.

"Siêu bò" khi mới về Đắk Lắk với màu sơn trắng, sau khi xe được bán lại thì được chủ showroom "thay áo" từ màu trắng sang màu xanh nõ chuối.

Ở thời điểm cách đây 5 năm, một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới nhập có giá lăn bánh trên 18 tỷ đồng.

PTH (Nguoiduatin.vn)