Shark Bình lên tiếng về drama 'Bình Búp Bê': 'Trong chuyện này người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh'

30/09/2022 19:23:44

Những chia sẻ mới nhất của doanh nhân Nguyễn Hòa Bình một lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng.

Chiều ngày 30/9, Shark Bình bất ngờ đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để nói về chuyện tình đầy ồn ào giữa anh và diễn viên Phương Oanh. Ông chủ NextTech cho biết, từ khi lùm xùm nổ ra, rất nhiều người khuyên anh nên im lặng để tránh gây phiền hà, cũng là để không khiến mọi chuyện đi xa hơn.

Tuy nhiên, Shark Bình cho rằng im lặng không phải lúc nào cũng là vàng mà còn tùy thuộc tình hình thực tế. Nam doanh nhân cho rằng chân lý là quan trọng nhất.

Anh viết: “Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là: bạn chỉ sống một lần (YOLO) nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời.

Trong sự việc này, bản chất “hai năm rõ mười” khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân”.

Shark Bình lên tiếng về drama 'Bình Búp Bê': 'Trong chuyện này người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh'
Shark Bình công khai hôn Phương Oanh trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên vào ngày 23/9 vừa qua

Shark Bình cũng chia sẻ, trong vụ ồn ào "Bình búp bê" này, người làm anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh. "Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.

Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý", Shark Bình viết.

Cuối cùng, nam doanh nhân gửi lời xin lỗi vì mang lại phiền toái cho mọi người và hứa sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ.

Shark Bình lên tiếng về drama 'Bình Búp Bê': 'Trong chuyện này người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh' - 1

Shark Bình lên tiếng về drama 'Bình Búp Bê': 'Trong chuyện này người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh' - 2
Toàn bộ bài đăng của Shark Bình cách đây ít giờ

Trước đó, vào ngày 29/9, Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và vợ là Đào Lan Hương để thực hiện hòa giải giữa hai bên. Sau khi tham gia buổi hòa giải tại Tòa án, trao đổi với Zing, Shark Bình cho biết, ông và bà Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về vấn đề phân chia tài sản. Do đó, hai bên đề nghị Tòa án cho thêm thời gian.

Về mối quan hệ với Phương Oanh, Shark Bình khẳng định: "Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái".

“Ngay từ đầu chúng tôi luôn muốn kín đáo và chừng mực, chưa muốn chia sẻ về mối quan hệ vào thời điểm đó vì không muốn ồn ào. Việc xảy ra ầm ĩ hoàn toàn ngoài ý muốn. Chúng tôi bị quay chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xã hội dẫn đến mọi chuyện bị đẩy xa như hiện tại”, ông nói thêm.

HH (Nguoiduatin.vn)