Sếp đa cấp Everrichs "đứt dây thần kinh xấu hổ", thu nhập trăm triệu mỗi tháng

25/02/2016 07:12:16

Để có thể nhận lương cả trăm triệu/tháng, điều kiện cần và đủ là phải trở thành NPP của Everrichs. Vậy điều kiện gia nhập tập đoàn đa cấp này là gì?

Để có thể nhận lương cả trăm triệu/tháng, điều kiện cần và đủ là phải trở thành NPP của Everrichs. Vậy điều kiện gia nhập tập đoàn đa cấp này là gì?

Sau vài tiếng đồng hồ nghe các lãnh đạo, các tổng tuyến, leader, giám đốc trung tâm phân phối phát biểu, những “khách mời” mới sẽ được người “dẫn lối, chỉ đường” đưa về đại bản doanh của các hệ thống.

Từ tầng 15 tòa nhà PV Oil Tower số 148 Hoàng Quốc Việt, PV được đưa xuống tầng 14 nơi đóng đô của hệ thống Rồng Vàng (một hệ thống được coi là mạnh nhất trong chuỗi đa cấp của Everrichs). Tại đây, những “đàn anh, đàn chị” đi trước của hệ thống Rồng Vàng tiếp tục những bài diễn thuyết và “tiết lộ” mức lương mà họ nhận được.

Theo lời quảng cáo của một “đàn chị”: “Đây là cơ hội để em thành công, chị muốn giúp ai thành công người đấy sẽ thành công (!?)”.

Được biết, Tổng tuyến của hệ thống Rồng Vàng là bà Trần Minh Luận, và giám đốc là ông Chu Hùng Thanh.

Với vẻ bề ngoài lịch lãm, nói năng lưu loát, khó ai đoán ra rằng trước khi tham gia Everrichs ông Chu Hùng Thanh làm nghề gì? Theo lời tự giới thiệu của ông Thanh: “tên thật là Chu Hùng Thanh, năm nay 32 tuổi, quê ở Hà Nam, trước đây là thợ sửa xe máy còn hiện tại là… doanh nhân của Everrichs. Mục tiêu năm nay sẽ là mua thêm một cái ô tô, một ngôi nhà và giúp đỡ 10 người tuyến dưới đi du lịch nước ngoài…”.

Nhìn vẻ bề ngoài, khó ai có thể nghĩ rằng trước đây ông Chu Hùng Thanh là thợ sửa xe máy

Những lời giới thiệu của giám đốc hệ thống Rồng Vàng như liều thuốc tăng lực khiến cho những người lần đầu tham gia hội thảo dù đói, mệt cũng phải vỗ tay chúc mừng cho ông Thanh đạt được “ước mơ” của mình trong năm 2016.

Tiếp sau đó, ông Thanh giới thiệu các sản phẩm mà Everrichs làm nhà phân phối độc quyền (!!!), cùng với đó là mức lợi nhuận lên đến 55% giá trị sản phẩm nếu các NPP bán được hàng.

Để trở thành NPP của Everrichs, mỗi người cần có ảnh 3x4, CMT photo, một người giới thiệu vào hệ thống để làm thẻ thành viên của Everrichs, tấm thẻ đã làm thay đổi cuộc đời ông Thanh, giúp ông Thanh trở thành người giàu nhất làng. “Trước đây tôi làm sửa xe máy không được tự tin như bây giờ. Nhưng qua một năm cộng tác với Khát Vọng Việt thì bây giờ tôi rất tự tin. Phần đa bây giờ tôi đứng trên sân khấu lầ đứt dây thần kinh xấu hổ”, ông Thanh phát biểu.

Ngoài ra, mỗi người tham gia sẽ phải mua một bộ hồ sơ về thông tin sản phẩm và doanh nghiệp với giá 160.000 đồng.

Sau khi trở thành NPP của Everrichs, mỗi người sẽ được cấp một ID để truy cập website của công ty này để có thể xem thông tin các sản phẩm, cũng như theo dõi tài khoản của mình. Cùng với đó là một tấm thẻ có tên, ảnh, số CMND, MSKD của NPP. Và mỗi người tham gia sẽ phải lựa chọn một trong ba gói khác nhau.

Tấm thẻ mà ông Thanh nói rằng đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời những người tham gia hệ thống đa cấp của Everrichs

Với gói khởi nghiệp 10.500.000 đồng (35 hộp cacao, nhân sâm và linh chi), với gói này người tham gia sẽ được hưởng 17% hoa hồng trên tất cả các đơn hàng. Tuy nhiên, đang trong đợt đặc biệt nên người tham gia sẽ được tặng thêm 1.000.000 đồng vào tài khoản. Ngoài ra, người “bảo trợ” cho những người mới tham gia cũng được thưởng 1.000.000 cùng 673.000 đồng khác.

Với gói hàng 31.500.000 đồng người tham gia sẽ được thưởng 3.000.000 đồng và hưởng 20% hoa hồng trong tất cả các đơn hàng “kiếm” về cho công ty Everrichs. Cùng với đó, người giới thiệu sẽ được thưởng 2.000.000 đồng tiền mặt và 2.000.000 đồng vào trong tài khoản.

Với gói 105.000.000 đồng, người tham gia sẽ được thưởng 10.200.000 đồng và hưởng 1% doanh số của công ty vĩnh viễn. Không những vậy, người tham gia sẽ được hưởng 22% hoa hồng từ tất cả các đơn hàng mà mình “kiếm” về. Còn người giới thiệu sẽ nhận được 6.700.000 đồng tiền mặt và 3.000.000 tiền thưởng khác.

Ông Chu Hùng Thanh giới thiệu cách tính lợi nhuận cho những người lần đầu tìm hiểu về Everrechs

Nhưng con số thưởng khủng, lợi nhuận hấp dẫn khiến nhiều người dù đang đói mệt cũng cảm thấy phấn chấn để tiếp tục nghe bài diễn thuyết của ông Chu Hùng Thanh.

Tiếp tục chia sẻ, ông Thanh cho biết, ông có 6 người tuyến dưới, thu nhập của mỗi người khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng. Còn ông khiêm tốn nên nhận mức lương cũng 100 triệu đồng như cấp dưới (!!!).

Để chứng minh cho những lời nói của mình không phải là “chém gió”, ông Thanh giới thiệu một trường hợp từng 5 năm làm việc cho mỹ phẩm OHUI với mức lương 20-30 triệu đồng/tháng. Song sẵn sàng bỏ việc để đầu quân cho hệ thống Rồng Vàng và Everrichs.

Qua những lời giới thiệu, những lời bộc bạch PV được biết, đa phần các thành viên trong hệ thống Rồng Vàng đều là thành viên trong gia đình. Với một người tham gia ban đầu, tiếp sau đó là bố, mẹ và anh, chị em đều tham gia.

Cả nhà tham gia bán hàng đa cấp

Theo chia sẻ của ông Chu Hùng Thanh, trong hệ thống Rồng Vàng còn có vợ, chị gái và em trai ông cùng tham gia khiến ông rất “tự hào” về Khát Vọng Việt của Everrichs.

Ngoài gia đình ông Chu Hùng Thanh tham gia hệ thống còn nhiều người khác khi tham gia hệ thống bán hàng đa cấp này đã “tạo công ăn việc làm” cho những người thân trong gia đình. Trường hợp điển hình là chị Lê Thị Hằng, người được giới thiệu làm 5 năm cho mỹ phẩm OHUI mức lương 30 triệu đồng/tháng những sẵn sàng bỏ để tìm “cơ hội” tại Everrichs. Được biết, mẹ ruột và hai em trai của chị Hằng cũng đang làm việc tại hệ thống Rồng Vàng.

Trong bài phát biểu của mình, chị Lê Thị Hằng luôn nhắc đến quá khứ vất vả của mình tại OHUI nhưng lương cũng chẳng được bao nhiêu. Nhưng kể từ khi được ông Thanh “mở đường dẫn lối” chị Hằng đã có công việc với mức lương cao hơn và chị cũng rất tự hào khi giới thiệu mẹ và các em của mình tham gia hệ thống.

Mẹ của chị Lê Thị Hằng cũng tham gia hệ thống đa cấp của Everrichs

Để củng cố lòng tin cho những người tham gia, chị Hằng không ngừng ca ngợi những sản phẩm của Everrichs. Nhờ có những sản phẩm của Everrichs mà chị khỏe hơn, da dẻ đẹp hơn và hiện tại hàng tháng chị vẫn bỏ tiền mua các sản phẩm của Everrichs độc quyền phân phối cho cả nhà dùng (!!!).

Không chỉ chị Hằng quảng bá các sản phẩm mà Everrichs độc quyền phân phối có những công hiệu như “thần dược” mà tất cả các NPP ở đây đều khẳng định như vậy.

Theo ông Chu Hùng Thanh cho biết, vì ông dùng sản phẩm của công ty nên ông có thể nói cả ngày không biết mỏi mệt. Quả thật, trên khán đài, ông Thanh cứ “thao thao bất tuyệt” diễn thuyết, tươi cười. Trong khi đó ngồi dưới, mọi người đều tỏ ra mệt mỏi vì đói và phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ.

Vậy sản phẩm mà Everrichs kinh doanh là gì mà các NPP của Everrichs coi nó như thần dược, giúp con người tràn đầy năng lượng, không biết mệt mỏi. Người gầy uống vào thì béo ra và ngược lại.

PV sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong bài tiếp theo: “Thần dược của hệ thống đa cấp Everrichs”
 
>> Bí mật trong "động" đa cấp Liên kết Việt
>> Nạn nhân của Công ty Liên kết Việt có nguy cơ trắng tay
>> Choáng váng với cú lừa 45.000 người, "hút" gần 2000 tỷ đồng của công ty Liên Kết Việt
>> Những thủ đoạn lừa đảo của Liên kết Việt
>> Khởi tố BLĐ Liên kết Việt lừa đảo hơn 45.000 người

Theo Thủy Tiên (Antt.vn/Nguoiduatin.vn)