Ông Dũng 'lò vôi' khóa facebook, đóng website KDL 6000 tỷ vì sợ... hack, tiết lộ lý do không ai mua được Đại Nam

04/10/2021 14:19:47

Ngồi bên cạnh bà Nguyễn Phương Hằng, ông Dũng "lò vôi" đã chia sẻ những thông tin mà dư luận thời gian qua rất quan tâm, thắc mắc.

Tin đồn KDL Đại Nam 6000 tỷ sắp được sang nhượng cho chủ mới khiến cộng đồng mạng xôn xao trong nhiều ngày qua. Mặc dù CEO của công ty - bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận song dân tình vẫn không ngừng bán tín bán nghi.

Mới đây, ông chủ Đại Nam - Huỳnh Uy Dũng cũng lần đầu ra mặt để chính thức tuyên bố về tin đồn này. Cụ thể, ông Dũng cho biết hiện các website liên quan đến công ty, trường đua, KDL Đại Nam đều đã được đóng hết vì lý do đang trong thời điểm dịch bệnh, các địa điểm vui chơi ngừng hoạt động.

"Ba cái hacker, tùm lum quá... Để mấy cái website nhiều lúc nó hack vô, nó ghi bậy bạ vô trong đó nên tôi phải đóng hết.

Nhiều khi người ta nghĩ đóng website để thay đổi chủ thì cũng có cái lý của người ta. Nhưng mà trong thời dịch bệnh, mở website ra để làm cái gì? Mình đóng hết nó đi, từ trường đua, khu du lịch, công ty, tôi cho đóng hết. Có hoạt động đâu, để lại làm cái gì? Nên họ nói cũng có cái lý của họ.", ông chủ Đại Nam bày tỏ quan điểm.

Ông Dũng 'lò vôi' khóa facebook, đóng website KDL 6000 tỷ vì sợ... hack, tiết lộ lý do không ai mua được Đại Nam
Ông Dũng "lò vôi" khẳng định không có chuyện Đại Nam chuyển nhượng, đổi chủ

Ông chủ Đại Nam cũng khẳng định: "Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này". Với ông, Đại Nam là nơi thờ tự, là linh hồn, tấm lòng của ông với dân tộc, đất nước.

"Nên cái nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ "Trung - Hiếu - Tình". Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam".

Ngoài chuyện đóng website, ông Dũng "lò vôi" cũng cho biết ông đã đóng nick facebook cá nhân vì cảm thấy dùng "phức tạp quá". Đây là tài khoản có tích xanh duy nhất, ông thường dùng để chia sẻ các bài viết về phật pháp. Các facebook có hàng trăm nghìn lượt follow mang tên ông đều là giả mạo.

Ông Dũng 'lò vôi' khóa facebook, đóng website KDL 6000 tỷ vì sợ... hack, tiết lộ lý do không ai mua được Đại Nam - 1
KDL Đại Nam là một trong những niềm tự hào lớn của gia đình ông Huỳnh Uy Dũng

Cách đây không lâu, nữ streamer 50 tuổi - bà Phương Hằng cũng "chốt hạ" số phận của Đại Nam qua thông báo tin vui đến mọi người về chuyện mở cửa du lịch. Bà nói rằng, sắp tới khi Bình Dương nới lỏng giãn cách, được phép mở cửa trở lại thì bà sẽ miễn phí vé vào tham quan KDL Đại Nam cho người dân.

Theo Thủy Tiên (Pháp Luật & Bạn Đọc)