Nữ đại gia tuyên bố sở hữu kim cương to nhất Việt Nam, mời chuyên gia về thẩm định khi bị nói xài đồ dỏm

06/06/2021 22:12:28

Mới đây, bà Phương Hằng đã đăng status thông báo động thái mới của mình.

Chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - TGĐ Đại Nam kiêm bà xã ông Dũng "lò vôi" sở hữu BST kim cương to như "hột mít" đã chẳng còn xa lạ gì với netizen. Cách đây không lâu, nữ đại gia cũng khai sáng cho những người chưa từng chơi kim cương biết khái niệm "kim cương nước D". 

Tuy nhiên sau khi bà Phương Hằng công khai việc mua chiếc nhẫn có viên kim cương 45 carat, nhiều netizen đã đồn rằng đó là hàng "pha ke". Chuyện đến tai, bà chủ Đại Nam đã show ngay một phần trong BST "hột mít" trị giá vài chục triệu đô la của mình. 

Nữ đại gia tuyên bố sở hữu kim cương to nhất Việt Nam, mời chuyên gia về thẩm định khi bị nói xài đồ dỏm

Nữ đại gia tuyên bố sở hữu kim cương to nhất Việt Nam, mời chuyên gia về thẩm định khi bị nói xài đồ dỏm - 1
Bà Phương Hằng và 1 phần BST kim cương hàng chục triệu đô của mình

Không dừng lại ở đó, mới đây, bà Phương Hằng đã đăng đàn thông báo muốn mời các chuyên gia kim cương hàng đầu Việt Nam giám định BST "hột mít" của mình. Ngoài ra nữ đại gia cũng dõng dạc tuyên bố mình chính là người sở hữu những viên kim cương to nhất Việt Nam hiện tại.

Nguyên văn chia sẻ của bà Phương Hằng:

"Quý vị thân mến,

Phương Hằng tôi muốn mời các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam hiểu biết về giá trị của kim cương đích thực.

Để quý vị một lần được rửa mắt và xác định những gì Phương Hằng tôi nói có chính xác hay không nhé. Hoặc quý vị nào đã từng học trường giám định GIA thì có thể tham dự. Vì đang mùa dịch nên số lượng phải có hạn.

Tôi đã chơi là rất nét. Tôi đã nói là phải có. Vì đây là niềm tự hào của tôi. Niềm đam mê của tôi và trên tất cả là niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Nếu không nói là một tài sản đáng được nâng tầm ra đến quốc tế. Vì hiện nay tôi là người sở hữu những viên kim cương to nhất Việt Nam. Tôi có thể sở hữu và trưng bày nó để cho sự thật vài hôm nữa sẽ được phơi bày.

Nguyễn Phương Hằng".

Trước thông báo mới nhất đến từ phía bà Phương Hằng, dân tình lại một lần nữa dành sự quan tâm.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)