Mua vé số kỷ niệm chuyến du lịch, bất ngờ thành tỷ phú Vietlott

24/08/2020 16:35:08

Ghé thăm Vũng Tàu trong một chuyến du lịch, người đàn ông mua một tấm vé số kỷ niệm, không ngờ rằng tấm vé ấy mang về cho ông giải thưởng Jackpot của Vietlott với số tiền hơn 17 tỷ đồng.

Mới đây, Vietlott tổ chức lễ trao giải cho người chơi trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ 626 trị giá hơn 17 tỷ đồng cho ông N.V.C đến từ Vũng Tàu.

Trước đó, chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu (thuộc Vietlott) đã tiếp nhận chiếc vé xổ số tự chọn Mega 6/45 từ ông N.V.C.

Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45,ngày 16/8 với trị giá hơn 17 tỷ đồng. Vé được phát hành tại Điểm bán hàng: Số 400 đường Lê Lợi, phường 7, thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Mua vé số kỷ niệm chuyến du lịch, bất ngờ thành tỷ phú Vietlott
Tấm vé số trúng thưởng.

Đáng chú ý, tấm vé được ông N.V.C mua trong dịp du lịch Vũng Tàu. Ông C chia sẻ ông mua vé để thử vận may và lần này may mắn thật sự đã tìm đến với ông.

Mua vé số kỷ niệm chuyến du lịch, bất ngờ thành tỷ phú Vietlott - 1
Ông N.V.C trong buổi trao giải.

Trước đó, một trường hợp hy hữu hơn đã xảy ra với anh G., khách hàng đến từ Hà Nội vừa trúng Jackpot trị giá hơn 70 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế hơn 7 tỷ đồng, anh G. nhận về khoảng 63 tỷ đồng.

Mua vé số kỷ niệm chuyến du lịch, bất ngờ thành tỷ phú Vietlott - 2

Trao đổi trong quá trình làm thủ tục lĩnh thưởng, anh G. cho biết “mối duyên” với giải thưởng này đến từ một giấc mơ về ông nội. Trong mơ, ông nội báo sắp có may mắn lớn từ việc mua vé số nên anh G. đã mua 1 tấm vé sản phẩm Mega 6/45 do hệ thống tự chọn và chính tấm vé này đã đem về cho anh khoản tiền thưởng 63 tỷ đồng.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)