KDL 6000 tỷ Đại Nam chính thức đóng cửa sau 2 lần làm 'fan meeting' dính lùm xùm của CEO Phương Hằng

19/11/2021 15:25:52

Thông báo mới nhất từ thư ký Đại Nam về việc KDL này đóng cửa đang khiến nhiều người xôn xao.

Trên trang cá nhân của mình, thư ký của CEO KDL Đại Nam đã viết thông báo về việc KDL này chính thức đóng cửa. Theo đó, bắt đầu từ thứ Hai (ngày 22/11/2021), Đại Nam sẽ ngưng hoạt động và không tiếp tục đón khách đến tham quan nữa. Thông tin trên đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

KDL 6000 tỷ Đại Nam chính thức đóng cửa sau 2 lần làm 'fan meeting' dính lùm xùm của CEO Phương Hằng
Khu du lịch đại nam

Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương, KDL Đại Nam thông báo mở cửa đón khách trở lại từ ngày 29/10 sau gần nửa năm đóng cửa vì dịch bệnh.

Trong lần mở lại này, bà Phương Hằng cũng thông báo sẽ miễn phí vé vào cổng khu du lịch cho tất cả khách đến tham quan. 

KDL 6000 tỷ Đại Nam chính thức đóng cửa sau 2 lần làm 'fan meeting' dính lùm xùm của CEO Phương Hằng - 1

KDL 6000 tỷ Đại Nam chính thức đóng cửa sau 2 lần làm 'fan meeting' dính lùm xùm của CEO Phương Hằng - 2
Rất đông người từ nhiều nơi tụ tập tại buổi livestream ở khu du lịch Đại Nam trong 2 lần CEO Phương Hằng gặp fan meeting

Tuy nhiên, ngay sau khi mở cửa, Đại Nam cũng đã vướng phải không ít lùm xùm. Nguyên nhân xuất phát từ việc 2 lần tổ chức "fan meeting" của CEO Phương Hằng vào 2 ngày 31/10 và ngày 14/11. Cả hai lần đều tụ tập khá đông người và có xuất hiện tình trạng một số du khách không đeo khẩu trang, những hình ảnh được tung lên mạng đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. 

KDL 6000 tỷ Đại Nam chính thức đóng cửa sau 2 lần làm 'fan meeting' dính lùm xùm của CEO Phương Hằng - 3
Bà Phương Hằng trong buổi livestream ngày14/11.

Đáng nói, trong buổi buổi livestream ngày 14/11, khách mời trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đã có phát biểu thiếu chuẩn mực, cho rằng "báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng", điều này khiến dư luận hết sức bất bình.

Ngày 16/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có công văn số 2422/PTTH&TTĐT gửi Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương, đề nghị xử lý theo thẩm quyền đối với nội dung phát ngôn có dấu hiệu vi phạm pháp luật tại buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, CEO của Đại Nam diễn ra ngày 14/11/2021.

Theo quy định của  Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương, khu du lịch được phép mở cửa hoạt động. Tuy nhiên, phải giảm công suất và tuân thủ quy định 5K. Khu du lịch Đại Nam ở phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một thuộc vùng nguy cơ cấp độ 3.

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật