Giữa ồn ào kiện nghệ sĩ, vợ chồng CEO Phương Hằng có hành động nhận 'mưa' khen ngợi

17/10/2021 14:48:46

Nổi tiếng "nói là làm", có lẽ vậy mà những gì ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng đã làm khiến dân mạng nể phục.

Ngoài việc sở hữu những kỷ lục kinh khủng trong kinh doanh, độ nổi tiếng của CEO Nguyễn Phương Hằng – bà chủ Đại Nam tiếp tục thăng hạng khi bà thường xuyên lên mạng có những chia sẻ gây sốc về chuyện từ thiện của nghệ sĩ.

Tất nhiên, sự quan tâm của dư luận dành cho cặp vợ chồng doanh nhân không hẳn là vì những thông tin "sốc" mà bà Phương Hằng trong mỗi lần livestream nhắc đến, mà nhiều trong số đó là sự cảm kích công việc từ thiện của bà và ông Huỳnh Uy Dũng.

Mới đây, hình ảnh trạm cung cấp oxy, 100 thùng găng tay y tế và 50.000 khẩu trang được quỹ từ thiện Hằng Hữu (Công ty cổ phần Đại Nam) đã được trợ lý của bà Phương Hằng chia sẻ trên Facebook. Bài viết được chia sẻ cho thấy hình ảnh các trạm oxy và vật tư y tế đã được tiếp sức cho An Giang chống dịch, khiến nhiều người không khỏi ấm lòng.

Giữa ồn ào kiện nghệ sĩ, vợ chồng CEO Phương Hằng có hành động nhận 'mưa' khen ngợi
Trạm oxy lưu động vốn được ông Huỳnh Uy Dũng lên ý tưởng, đặt mua từ nước ngoài cách đây vài tháng, hiện giờ vận chuyển về các vùng nóng Covid-19.
Giữa ồn ào kiện nghệ sĩ, vợ chồng CEO Phương Hằng có hành động nhận 'mưa' khen ngợi - 1
Trạm oxy và khẩu trang, găng tay tiếp sức chống dịch tại An Giang.

Chia sẻ trước đó, ông Huỳnh Uy Dũng cho biết, các trạm này có công suất bơm cho 1.600 bình oxy dạng 5 lít (phục vụ F0 tại nhà) và dạng bình 40 lít (phục vụ bệnh viện dã chiến). Vì được thiết kế di động nên các thiết bị trong trạm này có thể hoạt động tại bất kỳ đâu có dòng điện 150Ampe.

Không chỉ vậy, số găng tay y tế mà vợ chồng doanh nhân gửi tặng chống dịch cũng là sản phẩm từ dây chuyền tự động của nhà máy găng tay công suất 36,8 triệu thùng mỗi năm của Đại Nam.

Đây không phải lần đầu các trạm oxy được vận chuyển đến "điểm nóng" Covid-19 để chia sẻ hơi thở với bà con. Hồi tháng 9, đích thân ông Dũng và bà Hằng đã đến 1 khu cách ly tại tỉnh Bình Dương để tặng trạm bơm oxy cho địa phương này.

Trước đó, 50.000 bình oxy do vợ chồng nữ đại gia Phương Hằng đã được nhập về, sau đó tập kết tại Khu du lịch Đại Nam trước khi phân bổ đến các khu vực khác. Số oxy này nằm trong quỹ từ thiện Hằng Hữu do Công ty Cổ phần Đại Nam đặt mua.

Theo Hoàng Linh (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)