Dior bất ngờ tung ra bộ ống hút thuỷ tinh có giá 3,5 triệu đồng

14/08/2019 09:13:26

Các nhà mốt quốc tế đang tiến đến phong trào sống xanh với sản phẩm thân thiện môi trường. Dior không phải ngoại lệ khi vừa cho ra mắt bộ ống hút có khả năng tái sử dụng.

Christian Dior là một trong những thương hiệu lâu đời nhất làng thời trang thế giới, được thành lập năm 1946 bởi nhà thiết kế cùng tên.

Ngày nay, công ty cho ra mắt các thiết kế và chuỗi bán lẻ trang phục may sẵn, đồ da, phụ kiện thời trang, trang sức, đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da. Đồng thời, hãng duy trì truyền thống sáng tạo ra những sản phẩm may đo cao cấp.

Mới đây, Dior có bước tiến đầu tiên hưởng ứng trào lưu sống xanh bằng việc cho ra mắt bộ ống hút có thể tái sử dựng và thân thiện với môi trường.

Dior bất ngờ tung ra bộ ống hút thuỷ tinh có giá 3,5 triệu đồng
Set ống hút Toile De Jouy của Dior xuất hiện trên website chính thức của hãng.

Vỏ ngoài sang trọng với hoạ tiết đỏ - trắng lấy cảm hứng từ thiên nhiên cùng logo hãng được mạ vàng, Toile De Jouy chứa 6 chiếc ống hút thuỷ tinh được sơn mạ vàng tinh xảo. Sản phẩm đang được bán tại thị trường châu Âu với giá thành khoảng 150 USD.

Tất cả đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân đến từ nhà mốt nổi tiếng này. Người sử dụng sẽ có trải nghiệm độc nhất trong nỗ lực có "một cuộc sống xanh" khi sử dụng Toile De Jouy.

Dior bất ngờ tung ra bộ ống hút thuỷ tinh có giá 3,5 triệu đồng - 1
Sản phẩm được coi là nỗ lực của Dior trong việc bảo vệ môi trường.

Ống hút thuỷ tinh hay kim loại đã trở thành item phải có của mỗi công dân hiện đại, bởi cả thế giới đang dần hướng đến sự phát triển bền vững. Bằng việc cắt giảm nhựa và khí thải, Dior nói riêng và ngành công nghiệp thời trang nói chung đang hết sức nỗ lực để có thể cải thiện được những hậu quả con người đã gây ra cho môi trường.

Phần lớn dân mạng tỏ ra khá thích thú với sản phẩm bộ ống hút của Dior. Tuy nhiên, một số người trong giới mộ điệu và hội ủng hộ phong trào sống xanh cho rằng giá thành cho 6 chiếc ống hút thuỷ tinh như vậy là quá đắt. Tài khoản Tạ Hoàng Lan bình luận: "Thân thiện với môi trường nhưng không thân thiện với túi tiền".

Theo Diệu Linh (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...