Chân dung con trai cả lên điều hành Tân Hoàng Minh thay ông Đỗ Anh Dũng: Nổi tiếng chịu chơi, sống xa xỉ, thân thiết với cả idol Kpop

05/04/2022 20:34:12

Để đảm bảo hoạt động bình thường của công ty, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Như tin đã đưa, chiều tối ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Đỗ Anh Dũng, 61 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và 6 bị can đồng phạm, để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo quy định taị điều 174, bộ luật Hình sự.

Theo điều tra xác minh, trong thời gian từ tháng 7/2021 đến tháng 3/2022, ông Đỗ Anh Dũng và các cá nhân tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có hành vi gian dối, sử dụng 3 công ty thành viên gồm: Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khách sạn Soleil, Công ty CP Cung điện Mùa Đông và các công ty liên quan, phát hành 9 đợt trái phiếu trái quy định pháp luật, tổng trị giá 10.300 tỷ đồng, để huy động tiền của nhà đầu tư nhưng không sử dụng vào các hoạt động kinh doanh theo hồ sơ phát hành trái phiếu.

Ngoài Chủ tịch Đỗ Anh Dũng, trong số 6 bị can đồng phạm còn có Đỗ Hoàng Việt - người con trai thứ của ông Dũng (SN 1994) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh.

Chân dung con trai cả lên điều hành Tân Hoàng Minh thay ông Đỗ Anh Dũng: Nổi tiếng chịu chơi, sống xa xỉ, thân thiết với cả idol Kpop
Hai anh em Đỗ Hoàng Minh (trái) và Đỗ Hoàng Việt (phải).

Để đảm bảo hoạt động bình thường của công ty, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây là người con cả của ông Dũng.

Thông tin trên Đời Sống & Pháp Luật, cậu cả nhà Tân Hoàng Minh được công chúng quan tâm nhờ độ chịu chơi và cuộc sống xa xỉ, ngập tràn đồ hiệu, check-in sang chảnh.

Ngoài ra, Đỗ Hoàng Minh còn có mỗi quan hệ thân thiết với Seungri - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BigBang. Cả 2 kinh doanh cùng nhau tại BC Holdings (Hong Kong, Trung Quốc). Thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh thậm chí đã tặng Seungri một căn hộ thuộc một dự án hạng sang tại Hà Nội.

Tuy nhiên, đến năm 2019, khi Seungri vướng vào vụ bê bối lớn tại Hàn Quốc, Đỗ Hoàng Minh cũng rời khỏi vị trí Giám đốc BC Holdings và khoá tài khoản Instagram. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định việc kinh doanh của vị thiếu gia hoàn toàn hợp pháp, là chuyện riêng và anh cũng không dính líu gì tới bê bối của người bạn.

 

Chân dung con trai cả lên điều hành Tân Hoàng Minh thay ông Đỗ Anh Dũng: Nổi tiếng chịu chơi, sống xa xỉ, thân thiết với cả idol Kpop - 1
Con cả Đỗ Hoàng Minh được uỷ quyền điều hành tập đoàn Tân Hoàng Minh

Không chỉ sở hữu cuộc sống đáng mơ ước, Đỗ Hoàng Minh còn có học vấn không phải dạng vừa" khi tốt nghiệp Đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

Sau khi về nước, cậu được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh tại Tập đoàn, cũng là người chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường và đóng góp lớn vào doanh thu của Tân Hoàng Minh.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://cafebiz.vn/chan-dung-con-trai-ca-len-dieu-hanh-tan-hoang-minh-thay-ong-do-anh-dung-tung-noi-tieng-chiu-choi-song-xa-xi-choi-than-voi-sao-han-k-pop-20220405201757377.chn