Black Friday - Mua vàng cũng được giảm giá

29/11/2019 06:16:29

Không chỉ các cửa hàng, hãng thời trang, siêu thị điện máy… tung ra chương trình khuyến mãi để thu hút người mua, năm nay còn chứng kiến cả những doanh nghiệp bán vàng cũng giảm giá dịp này.

Cụ thể, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC (doanh nghiệp độc quyền sản xuất vàng miếng tại Việt Nam) vừa cho biết, công ty đã điều chỉnh giá bán với các dòng sản phẩm vàng nữ trang SJC nhân dịp Black Friday.

Trong đó, doanh nghiệp này giảm giá từ 1% đến 30% với các mặt hàng vàng trang sức tại các cửa hàng thuộc hệ thống khu vực TP.HCM.

Black Friday - Mua vàng cũng được giảm giá
Ảnh minh họa

Cụ thể, vàng nữ trang món gắn ngọc trai sẽ được giảm giá 30%; nhẫn cưới, nữ trang cưới gắn CZ, nữ trang gắn đá quý, đá bán quý giảm 20%; vàng nữ trang gắn kim cương, vàng nữ trang thường, dây chuyền, và các nữ trang gắn đá khác... cũng được giảm 5-8% giá bán.

Nếu khách hàng mua kim cương trong dịp này cũng được doanh nghiệp giảm 1% giá thành.

Thời gian giảm giá tại SJC sẽ diễn ra từ 28 đến 30/11 và không áp dụng cho vàng miếng SJC, nhẫn SJC, kim bài, tượng vàng, vàng may mắn.

Ngoài SJC, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý cũng tuyên bố giảm giá đến 15% cho tất cả mặt hàng vàng trang sức, vàng 18k, 14k, 10k. Đại diện doanh nghiệp này cho biết việc giảm giá nói trên nhân dịp ngày Black Friday.

Doanh nghiệp này sẽ giảm giá bán vàng trong 2 ngày 29 và 30/11.

Ở thị trường trong nước, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn hiện niêm yết giá vàng miếng khu vực TP.HCM ở mức 41,1 – 41,33 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 60.000 đồng so với cuối phiên hôm qua.

Tại thị trường Hà Nội và các thành phố lớn khác, doanh nghiệp này giữ nguyên giá mua nhưng niêm yết giá bán ra cao hơn 20.000 đồng, hiện đạt 41,35 triệu đồng/lượng.

Với các loại vàng nữ trang như nhẫn vàng SJC 99,99; vàng nữ trang 99,99%... giá bán tại đây đều dao động trong khoảng 41,33-41,57 triệu đồng/lượng.

Các doanh nghiệp lớn khác như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận… hiện cũng niêm yết giá bán ra quanh ngưỡng 41,3 triệu đồng.

HP (Nguoiduatin.vn)