Bà Phương Hằng phản ứng gay gắt về thông tin bị gài bẫy trong vụ lùm xùm 'Tịnh thất Bồng Lai': Tuổi gì mà gài bẫy tôi

30/10/2021 21:02:22

Tối 30/10, bà Phương Hằng lên tiếng về thông tin cho rằng mình bị gài bẫy, “chụp mũ” trong vụ lùm xùm ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Sau khi bị Lê Thanh Minh Tùng – tự xưng là con trai ruột của người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" tố cáo hàng loạt hành vi không đúng đắn, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng về sự việc một cách mạch lạc.

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã phủ nhận quan hệ cha con với anh Lê Thanh Tùng. Cùng với đó, ông cũng nhờ bà Nguyễn Phương Hằng chứng minh bản thân mình là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng và trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Bà Phương Hằng phản ứng gay gắt về thông tin bị gài bẫy trong vụ lùm xùm 'Tịnh thất Bồng Lai': Tuổi gì mà gài bẫy tôi
Bà Phương Hằng

Ngay sau đó, một số người cho rằng bà Phương Hằng có thể bị gài bẫy, "chụp mũ" trong sự việc lần này. Một số ý kiến cho rằng nếu Minh Tùng đi xét nghiệm với ông Vân mà kết quả ADN không chứng minh cả 2 là cha con thì danh tiếng của bà Phương Hằng sẽ bị ảnh hưởng.

Để làm rõ vấn đề, trong buổi livestream tối ngày 30/10, bà Phương Hằng đã lên tiếng để một lần nữa khẳng định việc mình làm là đúng đắn. "Em ấy đang muốn đi tìm sự thật. Chúng ta không thể nói em ấy gài bẫy, chụp mũ tôi được. Em ấy đâu có yêu cầu một mình em ấy thử ADN với ông Vân đâu mà nói em ấy gài bẫy", nữ CEO nói.

Bà Phương Hằng phản ứng gay gắt về thông tin bị gài bẫy trong vụ lùm xùm 'Tịnh thất Bồng Lai': Tuổi gì mà gài bẫy tôi - 1
Lê Thanh Minh Tùng

"Em ấy mong cầu là hãy làm sáng tỏ sự việc này cùng với một số người tại nơi đó (Tịnh thất Bồng Lai - PV). Cho nên chúng ta không thể quy chụp em ấy là người đi gài bẫy người ta được. Tuổi gì mà gài bẫy tôi. Chính em ấy cũng muốn tìm sự thật và muốn giải thoát cho một số người ở nơi đó. Người ta có lấy tiền, lừa gạt gì của tôi đâu mà bảo gài bẫy. Nói vậy coi thường tôi quá".

Hiện những câu chuyện xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai" đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

 

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)