Bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến Tịnh thất Bồng Lai: 'Cùng trên dưới 50 người và hoàn toàn hợp pháp'

02/11/2021 17:17:28

Trong buổi trò chuyện trên sóng livestream chiều ngày 2/11, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng một lần nữa nhắc lại việc bản thân sẽ cùng nhiều người khác đến "Tịnh thất Bồng Lai" để gặp mặt những người ở đó vào chiều thứ 5 (tức ngày 4/11).

Trong buổi trò chuyện chiều ngày 2/11, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến thăm "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền am bên bờ vũ trụ") vào chiều thứ 5 (tức ngày 4/11) như thông báo đã đăng tải trước đó.

"Thứ Năm này, tôi sẽ đích thân đi. Kể cả anh em YouTuber hay báo chí muốn tham gia cũng có thể đi cùng bởi vì tôi đi với một lực lượng không ít để bảo vệ tôi".

Bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến Tịnh thất Bồng Lai: 'Cùng trên dưới 50 người và hoàn toàn hợp pháp'
Bà Nguyễn Phương Hằng

Đồng thời, bà Phương Hằng cũng cho biết thêm, đi cùng bà là một lực lượng 50 người để bảo vệ và bà cũng đã trình báo việc này với công an:

"Đích thân tôi sẽ đi cùng trên dưới 50 người tới đó và tôi đi hợp pháp. Tôi có báo công an và những người đi cùng tôi cũng hợp pháp. Tôi không đi gây rối trật tự mà tôi chỉ đi thăm một nơi để biết tu giả hay thật".

"Nếu như tôi đến đó mà nơi đó không mở cửa tiếp mình thì rõ ràng đó là một thiền am lừa đảo. Vì rõ ràng kêu gọi quyên góp tiền từ cộng đồng mà không tiếp khách. Tôi đã lên tiếng hẹn trước chứ không hồ đồ mà phóng vào" - Bà Phương Hằng cũng bày tỏ, nếu như thiền am không mở cửa đón tiếp bà thì rõ ràng có dấu hiệu lừa đảo.

Bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến Tịnh thất Bồng Lai: 'Cùng trên dưới 50 người và hoàn toàn hợp pháp' - 1
Thiền am bên bờ vũ trụ (Ảnh cắt từ clip)

Bà chủ Đại Nam cho hay, những câu chuyện nhức nhối xoay quanh "Thiền am bên bờ vũ trụ" không phải thời gian gần đây mới xuất hiện mà đã kéo dài trong suốt nhiều năm qua và bà mong muốn giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để.

Không chỉ vậy, bà cũng kêu gọi những người từng đóng góp vào quỹ từ thiện nuôi trẻ mồ côi của "Thiền am bên bờ vũ trụ" sẽ làm đơn gửi đến Công an tỉnh Long An để vào cuộc xử lý.

Trước đó, vào tối ngày 1/11, trên fanpage có tích xanh của mình, bà chủ của khu du lịch Đại Nam cho biết nếu ông Lê Tùng Vân không lên tiếng, vào thứ 5, nữ doanh nhân sẽ đích thân lên "thăm" "Thiền am bên bờ vũ trụ".

Bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định sẽ đến Tịnh thất Bồng Lai: 'Cùng trên dưới 50 người và hoàn toàn hợp pháp' - 2
Dòng trạng thái bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ

"Nếu 'thầy ông nội' (ông Lê Tùng Vân - PV) không lên tiếng, thứ Năm tôi sẽ thông báo chính quyền, sẽ đến 'thăm' 'thầy ông nội' để học cách 'thành Phật' nhé", bà Phương Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Phạm Trang (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)