Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về 'ông trùm showbiz' Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM

17/10/2021 19:45:05

Theo lời bà Hằng, ông Đỗ Văn Bửu Điền từng giới thiệu một cô gái cho một người quen, cô gái này giờ đã có con.

Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Khu du lịch Đại Nam trong phát ngôn mới nhất của mình đã nhắc tên ông Đỗ Văn Bửu Điền (sinh năm 1969), được biết đến là ông chủ của Công ty Điền Quân Media & Entertainment hay được gọi với cái tên Color Man. 

Cụ thể, bà chủ Đại Nam không chỉ nhắc tên mà còn chia sẻ nhiều thông tin "không ai biết" về ông Bửu Điền. 

"Mày là trùm của showbiz đúng không? Ai muốn lên muốn xuống là do mày. Mày nắm tất cả các anh em YouTuber là nghề tay trái nhưng mày còn một nghề tay phải hôm nay tao phải knock-out mày luôn", bà Hằng lớn tiếng nói. 

Theo lời bà Hằng, ông Đỗ Văn Bửu Điền có một nhà hàng trên địa bàn thành phố. 

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về 'ông trùm showbiz' Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
Ông Đỗ Văn Bửu Điền (Color Man)

"Mày là tú ông phải không Điền Quân (ý nói ông Bửu Điền), phải nhà hàng của mày là nhà hàng N.L, đã có nhiều nhân chứng đi đến đó chơi như thế nào rồi, thậm chí có người sẵn sàng đứng ra làm nhân chứng. Có thể là người dân chưa biết hôm nay tao sẽ nói. Mày chuyên môn dẫn dắt gái chân dài. Mày có làm tú ông trong nhà hàng này không Điền Quân? Bãi đáp của mày ở đâu mày muốn tao nói ra luôn không?", bà Hằng nói. 

Mặc dù, vụ việc vẫn chưa được xác minh cụ thể thế nhưng vẫn khiến không ít người bất ngờ đặt dấu chấm hỏi. 

Ông Đỗ Văn Bửu Điền (tên thường gọi là Color Man) vốn dĩ được mệnh danh là "ông trùm showbiz". Ông Điền hiện đang là Chủ tịch công ty truyền thông và giải trí Điền Quân - đơn vị sản xuất của các chương trình truyền hình nổi bật như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ... 

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)