Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ 'muốn buông tất cả... cái lỗi của tôi là dám ĐỤNG và CHẠM', nhiều người cho rằng ngầm ám chỉ 'dừng cuộc chiến'!?

03/06/2021 20:38:15

Trong tâm thư mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng đã có đôi lời chia sẻ được cho là tuyên bố "dừng cuộc chơi".

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một tâm thư chia sẻ với nội dung thể hiện sự bất mãn, tạm được coi là "dừng cuộc chơi".

Được biết trước đó, bà chủ Đại Nam tiết lộ giữa vợ chồng bà đã xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí bà Hằng còn tuyên bố có thể ly hôn chồng và giải thể công ty Đại Nam.

Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ 'muốn buông tất cả... cái lỗi của tôi là dám ĐỤNG và CHẠM', nhiều người cho rằng ngầm ám chỉ 'dừng cuộc chiến'!?
Bà chủ Đại Nam tuyên bố "dừng cuộc chơi".

Cụ thể trên trang cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng viết:

"Chúc quý vị một ngày thật bình an và hạnh phúc. Hôm nay Phương Hằng tôi muốn trần tình cùng quý vị những gì sâu thẳm nhất của lòng mình. Quý vị có biết không? Phương Hằng tôi vô cùng hạnh phúc khi một mình khiêu vũ giữa một bầy lang sói suốt 90 ngày qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

...

Tôi cảm ơn tất cả những người đã thương mến cổ vũ ủng hộ tôi, cũng như những người đã ra sức quyết liệt đối đầu với tôi. Đó mới là cuộc chiến. Tất cả chỉ là những đòn bẫy. Một cuộc chiến trí tuệ, một trò chơi game "cân não mà chỉ có một mình tôi đã khiến cho bao nhiêu con người điên đảo. Phải cho họ một thời gian để họ trở lại thực tại. Đó là điều tất yếu.

...

Và Nguyễn Phương Hằng tôi đã tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng nhân kỷ niệm 15 năm ngày tôi và anh Dũng gặp nhau, với lòng biết ơn sâu sắc để cảm ơn chồng tôi, các con của tôi, nhân viên của tôi, và tất cả quý vị đã yêu mến Phương Hằng tôi, đã giúp tôi hoàn thành một vai diễn rất đời rất thường. Và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tất cả đã nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Và tôi buông tất cả để trả về cho tòa án lương tâm của mỗi người, sau những phán xét đúng sai của mỗi người. Tôi có thể tự hào và kiêu hãnh trước người chồng, người đàn ông đã một lòng yêu vợ thương con, cổ vũ tôi. Và tự hào với các con tôi. Và tự hào với nhân viên của tôi. Vậy là đủ!", trích một đoạn bà Hằng viết trên trang cá nhân.