Vì sao cây kim ngân đặc biệt hợp tuổi Tuất, Hợi?

30/08/2020 08:00:44

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng tràn đầy sức sống, cây kim ngân rất được giới văn phòng ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tìm hiểu xem cây kim ngân hợp tuổi nào bởi không phải ai cũng có mệnh hợp với chúng.

Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền. Một loại cây bonsai đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy.

Trong phong thủy, cây kim ngân mang ý nghĩa thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu. Lá cây kim ngân có 5 nhánh, đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây không chỉ đại diện cho sự sống trong phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu.

Cây kim ngân thường được trồng đơn lẻ hoặc trồng nhiều cây với nhau với các ý nghĩa:

- 1 cây: Gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

Vì sao cây kim ngân đặc biệt hợp tuổi Tuất, Hợi?

- 3 cây trong 1 chậu: Gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ

- 5 cây: Gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Cây kim ngân hợp với hầu hết nhiều người nhưng cây hợp nhất với người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Tại sao cây kim ngân lại hợp với người tuổi Tuất? Cây kim ngân có ý nghĩa hỗ trợ người tuổi Tuất thu hút tài vận, tiền tài, nhanh chóng tích lũy cơ hội, tiền bạc. Người tuổi Tuất là người thẳng thắn, phóng khoáng và rất trung thành nhưng không giỏi giao tiếp. Vì vậy chọn cây cảnh hợp phong thủy sẽ hạn chế được các nhược điểm của bản thân.

Cây kim ngân luôn xanh tốt quanh năm đem lại điểm sáng trong phong thủy phòng làm việc của người tuổi Tuất. Người tuổi này nên bày một cây kim ngân trên bàn máy tính để làm vật hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động và công việc của mình đi theo đúng quỹ đạo, không mắc nhiều sai lầm và nhanh chóng thành công.

Vì sao cây kim ngân đặc biệt hợp tuổi Tuất, Hợi? - 1

Người tuổi Hợi là những mẫu người trầm tính, khoan dung, độ lượng không câu nệ tiểu tiết. Trong phong thủy, đường tài vận của người tuổi Hợi có tài lộc khá vượng, dễ phát, chính vì thế mà người tuổi Hợi có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Trong khi đó, cây kim ngân xoắn được đánh giá là cây phong thủy giúp người tuổi Hợi có thể khắc phục được nhược điểm này trong tính cách của mình.

TH (Nguoiduatin.vn)