Đại lý giảm giá iPhone 4S chính hãng 1 triệu đồng

06/02/2015 14:08:47

Mức giá niêm yết của chiếc iPhone 4S bản 8GB chính hãng tại một đại lý lớn ở Việt Nam vừa được giảm xuống còn 6,99 triệu đồng.

Mức giá niêm yết của chiếc iPhone 4S bản 8GB chính hãng tại một đại lý lớn ở Việt Nam vừa được giảm xuống còn 6,99 triệu đồng.

 

iPhone 4S chính hãng vừa giảm giá. Ảnh: iMore. 

 
Mặc dù vẫn ở mức cao (6,99 triệu đồng), màn giảm giá của iPhone 4S được xem là hợp lý bởi mới đây, iPhone 5C vừa được bán trở lại ở Việt Nam với giá từ 8,49 triệu đồng cho bản 16GB. Trên thực tế, không nhiều đại lý còn kinh doanh dòng sản phẩm iPhone 4S chính hãng.

Với số tiền tương đương, người dùng Việt Nam có thể sở hữu những chiếc smartphone Android màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ như HTC Butterfly S, Sony Xperia T2 Ultra hoặc thiết kế đẹp mắt như Samsung Galaxy A3. Tuy nhiên, iPhone là một dòng sản phẩm đặc biệt. Ngay cả khi có cấu hình thấp, màn hình nhỏ, iPhone 4S vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Máy được trang bị màn hình 3,5 inch Retina, chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512MB, camera 8 megapixel và pin 1.432 mAh. iPhone 4S chính hãng tại Việt Nam chỉ có duy nhất một phiên bản 8GB với 2 màu đen, trắng.

Thị trường Việt Nam hiện xuất hiện nhiều những chiếc iPhone 4S không rõ nguồn gốc, được quảng cáo mới 99% với giá bán khoảng 3,5 triệu đồng cho bản 16GB, thêm vài trăm nghìn đồng cho bản 32GB. Đây phần lớn đều là những chiếc máy đã được dựng lại từ Trung Quốc, sở hữu ngoại hình còn mới nhưng linh kiện không chính thống.

Với giá bán chỉ bằng 1/2 máy chính hãng, các sản phẩm này đang xấm chiếm thị trường, gây không ít khó khăn cho các dòng máy smartphone giá rẻ chính thống trong nước.

Theo Đức Nam (Zing.vn)