Youtuber Thơ Nguyễn nhập viện truyền nước sau khi bị dân mạng phản ứng

11/03/2021 20:29:47

Sau những ồn ào về các đoạn clip gây tranh cãi trên mạng, Youtuber Thơ Nguyễn bất ngờ xuất hiện trong tình trạng nhập viện cách đây ít giờ.

Một đoạn clip được chia sẻ vào tối 11/3 cho thấy Youtuber Thơ Nguyễn đang trong tình trạng mệt mỏi và phải truyền nước biển trong bệnh viện.

Nhiều người cho rằng, có thể do không chịu được áp lực từ phía dư luận nên Thơ Nguyễn rơi vào tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Tuy nhiên sau đó, các thám tử mạng đã phát hiện ra đoạn clip này không phải mới mà thực chất ược đăng tải từ 29/11/2020, không liên quan gì đến sự việc đang gây tranh cãi.

Youtuber Thơ Nguyễn nhập viện truyền nước sau khi bị dân mạng phản ứng

Liên quan đến những đoạn clip "xin vía búp bê" của Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, Lãnh đạo Cục Phát thanh Truyền hình cho biết sẽ có động thái làm việc với Youtuber này.

Chia sẻ với Zing, ông Lê Quang Tự Do, Cục phó Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) thông tin rằng đại diện kênh Thơ Nguyễn đã trực tiếp liên hệ với ông và cho biết Thơ Nguyễn đang ở bệnh viện, phải truyền nước sau “cú sốc” bị dư luận phản ứng.

Xét thấy việc triệu tập ra Hà Nội là chưa cần thiết nên Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử đã chỉ đạo Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bình Dương, nơi ở của Thơ Nguyễn, để xử lý trường hợp này.

Ngày 25 và 27/2, Thơ Nguyễn đăng 2 clip có nội dung về búp bê Kumanthong. Đáng chú ý, ở clip đăng ngày 27/2, Thơ Nguyễn cho biết do "nhận được nhiều yêu cầu của các em nhỏ" nên quay video dùng búp bê để "xin vía học giỏi". Các clip này sau đó tiếp tục được đăng tải trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn và vấp phải nhiều phản ứng.

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều, Youtuber này đã lên tiếng giải thích đó chỉ là những clip đùa. Đồng thời cô cho rằng mình đã đăng tải 2 clip, trong đó, đoạn clip 60 giây sau là giải thích về việc "xin vía" là không chính xác.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật