Yêu 23 ngày liên tục đòi chia tay để bắt bạn trai tặng son, dòng tin nhắn của anh chàng khiến cô gái 'muối mặt'

30/06/2021 11:03:01

Mặc dù mới bắt đầu mối quan hệ nhưng cô nàng đã được người yêu tặng rất nhiều son với giá trị lớn. Tuy nhiên, cô gái dường như vẫn không thỏa mãn, liên tục đòi thêm với đủ mọi "chiêu trò".

Có một sự thật cần được nhấn mạnh rằng: Con gái vô cùng thích đồ trang điểm, đặc biệt là son. Hầu như bạn nữ nào cũng có vài ba thỏi trong người. Biết được tâm lý đó nên phần lớn món quà từ các bạn trai tặng người yêu mình cũng đều là son đắt tiền, có chiếc còn lên đến hàng triệu đồng.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, thích son, được người yêu tặng nhiều son nhưng cũng vì thế mà tự tay phá nát tình yêu.

Theo chia sẻ, cặp đôi mới chính thức trở thành người yêu được 23 ngày. Nam thanh niên rất yêu chiều bạn gái, cùng với suy nghĩ "phái nữ ai mà chẳng thích đồ trang điểm" nên dù mới yêu, anh chàng đã chẳng ngại ngần chi thẳng tay mua 4 thỏi son với tổng giá trị lên đến hơn 2 triệu đồng.

Người bạn gái dường như "được đà lấn tới", hết lần này tới lần khác ra hiệu muốn bạn trai mua thêm son cho mình. Đỉnh điểm một ngày cặp đôi đang bình thường, vui vẻ với nhau thì bất ngờ cô gái nhắn tin đến đòi chia tay. Anh chàng hốt hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra, suy nghĩ một lúc nhắn lại:

"Uả cái vụ gì vậy, à lại muốn mua son hay gì?"

Không ngoài dự đoán, cô bạn gái lại trở nên bình thường ngay khi nhắc đến son. Đến lúc, thanh niên kia tỏ ra khó chịu đáp: "Thế nếu như anh hết tiền mua thì sao?" 

Yêu 23 ngày liên tục đòi chia tay để bắt bạn trai tặng son, dòng tin nhắn của anh chàng khiến cô gái 'muối mặt'

Thấy người yêu có vẻ "căng", cô nàng vẫn tiếp tục ra vẻ giận dỗi cho rằng nếu không có son mới thì đừng nhìn mặt nữa và cho rằng người yêu đã chán mình nên mới không đáp ứng yêu cầu. Thay vì xoa dịu rồi lại chiều lòng như trước, lần này bạn trai đáp lại với giọng điệu mỉa mai: 

"Mặt em? Ý em nói là mặt nào, em nhiều mặt quá mà?

Chán em hả? Chưa hề, anh chỉ chán cái cách em làm tất cả trò chỉ để bắt anh mua được nào là son cho em, mask, rồi giờ em hết son em lại kiếm trò chia tay, là sao vậy em?

Ngay lập tức, cô gái này đã đổi giọng rằng mình chỉ đùa thôi nhưng vẫn kiên quyết muốn người yêu mua tặng son vì đã hết. Chàng trai không thể chịu đựng cô bạn gái đòi hỏi quá đáng thêm được nữa, quyết định kết thúc mối tình bằng dòng tin nhắn:

"Thề là cứ tưởng cây son sài trong mấy ngày nên mới nuông chiều em như vậy, sau tất cả những gì làm hôm nay, anh cảm thấy có lỗi quá hic, lời cuối cùng anh muốn nói là “SỐNG TỐT VỚI MẤY CÂY SON EM NHÉ”.

Yêu 23 ngày liên tục đòi chia tay để bắt bạn trai tặng son, dòng tin nhắn của anh chàng khiến cô gái 'muối mặt' - 1

Yêu 23 ngày liên tục đòi chia tay để bắt bạn trai tặng son, dòng tin nhắn của anh chàng khiến cô gái 'muối mặt' - 2
Những dòng tin nhắn qua lại giữa anh chàng và cô bạn gái mê son. 

Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn về tình yêu thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phần lớn bình luận của phái nữ cho rằng đúng là con gái thích son và làm đẹp, nhưng đòi hỏi một cách vô duyên và quá đà như cô người yêu kia thì không thể chấp nhận được. Nếu thật sự thích đến vậy thì có thể tự bỏ tiền túi ra mua thay vì ỉ lại vào bạn trai.

Về phía cánh mày râu, các anh chàng đều đồng tình với cách "dẹp chợ" của nam thanh niên và giải thích: 

"Con trai khi yêu thì thường chiều bạn gái vô điều kiện, nhưng phải biết ý tứ và đúng mực nếu không thì họ cũng chẳng thiết tha nữa đâu. Đấy là yêu tiền chứ yêu con người đâu?"

"Nếu mình là bạn trai kia mình sẽ chia tay ngay từ lần đòi hỏi thứ 2. Chắc nghĩ bạn trai là cái mỏ đào mãi không hết à? Thật sự những cô gái như thế con trai chẳng coi ra gì đâu, nên xem lại cách sống của mình đi".

Theo Diệu Thùy (Pháp Luật & Bạn Đọc)