Xuất hiện đại gia xin 'đài thọ' 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

12/10/2021 16:12:13

Theo chia sẻ của chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, người đàn ông này sẽ đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ nếu Cường ra ở riêng. Theo đó, mức học phí cho 4 năm học tại Đại học Hoa Sen sẽ khoảng 250 triệu đồng, 32 triệu/học kỳ.

Vào chiều qua (11/10), phía công ty quản lý của ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường đã giải quyết những vấn đề liên quan đến cát-xê đi hát 5 năm qua của Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016.

Theo đó, phía công ty đã thực hiện lời hứa lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung là gửi cho con nuôi Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng lập nghiệp.

Ngay sau đó, cựu Quán quân Vietnam Idol Kids cũng đã đăng bức tâm thư dài để giải thích về mọi chuyện. Nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố và sắp tới sẽ cùng gia đình dọn ra ở riêng.

Thế nhưng, những tranh cãi vẫn chưa có hồi kết sau khi Hồ Văn Cường và bố mẹ nhận tiền cát-xê từ phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Xuất hiện đại gia xin 'đài thọ' 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung
Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận tiền từ phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ, một mạnh thường quân đã lên tiếng, nêu quan điểm về những lùm xùm quanh câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và tuyên bố sẽ hỗ trợ tiền học phí đại học nếu như giọng ca này rời khỏi nhà Phi Nhung.

Đoạn clip được chủ nhân kênh YouTube Anh Nông Dân đăng tải. Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của Quỳnh Như - chủ kênh Lang Thang Đường Phố.

"Anh Nông Dân" cho biết bản thân anh sẽ đứng ra "đài thọ" học phí cho nam ca sĩ nếu Cường ra ở riêng. Đồng thời, anh cũng đã chủ động liên hệ với ĐH Hoa Sen để tìm hiểu về mức học phí cho 4 năm đại học.

"Nếu em Hồ Văn Cường không có đủ tiền để đi học thì tôi sẽ ủng hộ học phí 4 năm cho em Hồ Văn Cường trong 4 năm đại học tại ĐH Hoa Sen. Tổng học phí cho 4 năm học là 250 triệu. Tôi đã gọi trực tiếp lên Đại học Hoa Sen, thì trường nói học phí giai đoạn từ năm 2021-2025 sẽ không thay đổi, giữ mức 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ".

Bên cạnh đó, vị mạnh thường quân này cũng khẳng định, số tiền học phí này là anh bỏ từ tiền túi của mình chứ không hề kêu gọi đóng góp. "Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời", mạnh thường quân khẳng định.

Xuất hiện đại gia xin 'đài thọ' 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung - 1
Một mạnh thường quân ngỏ ý tài trợ 250 triệu đồng cho 4 năm học phí của Hồ Văn Cường

Xuất hiện trong đoạn clip này, Quỳnh Như - chủ kênh Lang Thang Đường Phố cũng nêu ý kiến cho rằng nếu Hồ Văn Cường muốn rời khỏi nhà Phi Nhung để độc lập, bắt đầu con đường mới thì em sẽ có ít nhất 3 sự hỗ trợ.

- Thứ 1, vấn đề học phí thì đã có "Anh Nông Dân" lo toàn bộ 4 năm học.

- Thứ 2, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt.

- Thứ 3, riêng việc ca hát thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ trong việc quay MV trong khả năng và mối quan hệ mà cô có thể.

Quỳnh Như cũng cho biết đây chỉ là những lời ngỏ ý giúp đỡ của những người xung quanh, nhưng trước hết phải chờ ý kiến, suy nghĩ của Hồ Văn Cường. "Bây giờ còn phụ thuộc vào câu trả lời của Hồ Văn Cường. Em ấy muốn đi tiếp hay muốn dừng lại, muốn nhận tiền hay không muốn nhận tiền".

Thông tin trên sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù phía Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái phản hồi lại những thông tin tài trợ học phí nói trên nhưng một số người cho rằng, thời điểm này Hồ Văn Cường nên bình tĩnh và cần có những quyết định thật chín chắn, và sáng suốt cho tương lai của mình.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)