Xuất hiện clip Thơ Nguyễn ngất xỉu nhưng sự thật là gì?

10/03/2021 14:30:55

Đoạn clip Thơ Nguyễn ngất xỉu vì áp lực dư luận khiến nhiều người chú ý nhưng thực tế là gì?

Từ tối hôm qua (09/03) cho đến sáng nay 10/03, YouTuber Thơ Nguyễn là nhân vật chiếm sóng nhiều nhất trên các trang báo mạng. Sở dĩ xảy ra chuyện như vậy vì nữ YouTuber vốn từng dính khá nhiều thị phi về nội dung các đoạn clip của mình mới đây đã khiến dân tình tranh cãi khi quay một video cho búp bê uống nước ngọt để xin vía cho các em học sinh - tệp người xem chính của Thơ Nguyễn, học tập tốt. 

Đoạn clip nhanh chóng nhận về sự bức xúc của khán giả khi cho rằng, những gì Thơ Nguyễn làm dễ gây liên tưởng đến Kumanthong - một loại búp bê của Thái Lan được nuôi dưỡng như con người. Ngay sau đó, Thơ Nguyễn đã phải lên tiếng đính chính đồng thời ẩn hết toàn bộ clip TikTok của mình - trừ 1 clip gần đây nhất. 

Xuất hiện clip Thơ Nguyễn ngất xỉu nhưng sự thật là gì?
Đoạn clip tranh cãi của Thơ Nguyễn

Ngay sau lùm xùm của Thơ Nguyễn, người ta lại lan truyền một clip khác ghi cảnh nữ YouTuber ngất xỉu và phải để êkip hỗ trợ. Người đăng đoạn clip ghi caption: "chị Thơ mệt mỏi lắm rồi, mong các bạn đừng chửi chị Thơ nữa".

Thế nhưng, tìm hiểu kỹ, người ta phát hiện clip này được quay từ tận tháng 11/2020, hoàn toàn không liên quan gì đến những lùm xùm gần đây. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)