Xôn xao bài tố RTee lăng nhăng, yêu cô này 2 tháng mới chia tay cô khác với lý do 'lo cho sự nghiệp'?

26/11/2020 08:00:51

Những tin đồn liên quan đến chuyện tình ái của chàng rapper đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện bài đăng với nội dung tố RTee (tên thật: Lã Thành Long, sinh năm 1996) - rapper team Binz trong chương trình Rap Việt là người "bắt cá nhiều tay" và "cắm sừng bạn gái".

Tuy nhiên, các thông tin này đều một chiều và chưa được kiểm chứng. Những đoạn cap màn hình tin nhắn giữa 2 người (được cho là giữa RTee và bạn gái) đều không rõ tên tài khoản.

Xôn xao bài tố RTee lăng nhăng, yêu cô này 2 tháng mới chia tay cô khác với lý do 'lo cho sự nghiệp'?
Rapper RTee

Trong câu chuyện chưa được kiểm chứng trên mạng, RTee có liên quan đến 3 cô gái tạm gọi là V, Đ và T.

V phát hiện RTee vẫn còn có mối quan hệ yêu đương với Đ 2 tháng sau khi yêu mình. Tuy nhiên, khi chia tay Đ, RTee bảo mình phải tập trung lo cho sự nghiệp và muốn cô này chờ mình 2 năm nữa. V. còn phát hiện ra R.Tee qua lại với 1 cô gái khác tên T.

V nói đây chỉ là 2 người mà cô vô tình biết được, còn lại bao nhiêu cô không biết. Điều đáng nói là, những cô gái mà Tee qua lại trong lúc yêu V đều nói với cô rằng họ không biết việc nam rapper đã có người yêu.

Mọi việc được V up trên story ở IG cá nhân hiện đã private. Có cả đoạn V. nhắn tin với Đ và cùng phát hiện ra mình bị cắm sừng nhưng tất cả đều không rõ bằng chứng để xác nhận danh tính người nhắn.

Xôn xao bài tố RTee lăng nhăng, yêu cô này 2 tháng mới chia tay cô khác với lý do 'lo cho sự nghiệp'? - 1

Xôn xao bài tố RTee lăng nhăng, yêu cô này 2 tháng mới chia tay cô khác với lý do 'lo cho sự nghiệp'? - 2
V từng đăng một phần câu chuyện lên Instagram cá nhân 

Hiện tại, câu chuyện này vẫn thu hút lượng tương tác lớn trên MXH song với những điều chưa được kiểm chứng nói trên, chúng ta không thể đánh giá sự việc theo góc nhìn từ một phía

Chúng tôi đã liên hệ với Rtee để xác minh các tin đồn. Tuy nhiên, chàng rapper chia sẻ anh đã biết đến vụ lùm xùm nhưng xin phép không có phản hồi gì trong thời gian này.

Ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Theo Đăng Hoài (Pháp Luật và Bạn Đọc)