Xóa hình xăm tên người yêu cũ, cô gái 'khóc ròng' khi nhìn thấy kết quả cuối cùng

22/06/2018 10:38:08

Nhìn những gì còn lại trên tay cô gái này, nhiều người không khỏi lắc đầu, thở dài: "Đúng là số nhọ".

Để ghi dấu ấn những khoảnh khắc đặc biệt ý nghĩa, để thể hiện tình yêu, nhiều người hay lựa chọn xăm tên người mình yêu, thế nhưng khi chia tay thì câu chuyện lại biến đổi theo hướng hoàn toàn khác.

Có người lựa chọn giữ nguyên hình xăm đó như một lời nhắc nhở về kỷ niệm từng trải qua trong đời, nhưng có người lại quyết xóa sạch hình xăm ấy và cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ. Tuy nhiên cái kết mà cô nhận được chẳng dễ chịu chút nào.

Cô gái xăm chữ Quang - tên người yêu lên mu bàn tay và có vẻ cô đã trao nhầm niềm tin cho một thợ xăm nghiệp dư với nét xăm thô kệch biến bàn tay cô trở nên xấu xí. Rồi tới khi chia tay, cô quyết định đi xóa sạch hình xăm thay vì tiếp tục giữ hay xăm biến tấu thành một hình khác. 

Vậy nhưng, hình xăm sau khi xóa càng đẩy cô gái vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. 

"Hồi ấy yêu mù quáng chả nghĩ được gì nhiều, chỉ nghĩ kiểu đây sẽ là người cuối cùng xong yêu hết lòng, muốn có cái gì đó kỷ niệm. Nhưng sau khi chia tay thì mọi chuyện quay ngoắt 180. Giờ phải sống với nó cả đời", cô gái chia sẻ trên mạng xã hội. 

Xóa hình xăm tên người yêu cũ, cô gái 'khóc ròng' khi nhìn thấy kết quả cuối cùng
Hình xăm với nét chữ thô kệch.
Xóa hình xăm tên người yêu cũ, cô gái 'khóc ròng' khi nhìn thấy kết quả cuối cùng - 1
Và giờ là kết quả sau khi xóa hình xăm.

Nhìn thấy hình xăm biến hình của cô gái trẻ nhiều người chỉ biết lắc đầu, thở dài và cho rằng cô đã có những quyết định quá vội vàng trong việc xăm mình cũng như việc xóa hình xăm. Nếu cô cân nhắc kỹ hơn thì có lẽ sự tình đã không diễn như ngày hôm nay

Theo Quân Anh (Thế Giới Trẻ)