Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời!

29/02/2020 08:21:28

Bạn dành tình cảm cho một người nhưng không biết đó có phải là chân ái hay không? Thử nhìn các cặp trai xinh gái đẹp yêu nhau nức tiếng MXH này xem, loạt dấu hiệu đều rõ rành rành này nè.

Giữa bối cảnh yêu đương giấu thì sợ mất, khoe thì sợ trùng thế này, để trả lời cho câu hỏi thế nào là chọn đúng người khó thật sự. Trên đời vốn chẳng có gì là tuyệt đối, tình yêu lại càng tồn tại những suy nghĩ, cảm giác, quan điểm rất nhập nhằng. Bảo sao người ta kêu yêu đương cũng là một kiểu đau đầu. 

Thế nhưng nói gì thì nói, nhìn ngoài kia xem, vẫn bao người hạnh phúc, bao đôi tình nhân gật đầu thừa nhận rằng mình đã tìm được chân ái. Chả kể đâu xa, ngay mấy cặp trai xinh gái đẹp yêu nhau nức tiếng MXH. Dù trải qua ồn ào, thị phi, dù đối phương có từng là tâm điểm bàn tán, xôn xao suốt một thời gian dài, thì giờ đây họ vẫn rất vui vẻ và mặn nồng với tình yêu. Chân ái là gì ư? Thử soi loạt dấu hiệu được tiết lộ qua những cặp đôi này để xem đúng với mình bao nhiêu % nhé!

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời!

1. Dù trời có sập, đất có dời, đối phương vẫn muốn nói cho cả thế giới biết: Cô ấy/ anh ấy là người yêu của tôi!

Nhiều người cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của hai người, chẳng nguyên cớ gì mà phải đi công khai, rồi nói cho người này người nọ biết là bọn tôi đang yêu. Thì cũng không phải là không có lý, nhưng thử nghĩ xem, đặt trong hoàn cảnh bạn từng bị dính rất nhiều tin đồn yêu đương, thậm chí bị gán ghép với những người chẳng hề liên quan, đi tới đâu cũng chỉ toàn thị phi vây bủa, thì nếu như thực sự yêu và tôn trọng đối phương, bạn sẽ không muốn giấu giếm họ với bất cứ ai cả.

Đó là người yêu của tôi - câu nói này dù là gái hay trai, tình đầu hay có đến mười mấy mối tình thì đều thích nghe cả. Nhưng hơn hết, nó chính là dấu hiệu khẳng định chủ quyền rõ nhất, người kia phải thật sự yêu và nghiêm túc với điều đó mới có thể dõng dạc công bố điều này. 

Nhìn Phillip Nguyễn, Rocker Nguyễn, hay cầu thủ Phan Văn Đức kìa, cho tới khi gặp Linh Rin, Hải Hà và Nhật Linh, họ mới thoải mái đăng đàn nói cho thế giới biết: Người đó là bạn gái tôi! Và khi đối phương tôn trọng mối quan hệ này, họ cũng sẽ tôn trọng gia đình, bạn bè của bạn, như một cách khẳng định chúng ta thật sự đã thuộc về nhau. 

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 1

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 2
Phan Văn Đức luôn công khai thể hiện tình cảm với Nhật Linh. 

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 3

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 4
Rocker Nguyễn từng khiến cư dân mạng phát sốt khi khoe clip hôn Hải Hà, chính thức công bố từ nay anh là hoa có chủ

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 5

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 6
Cũng chẳng cần để dân mạng đồn lâu, Phillip Nguyễn và Linh Rin chẳng ngại ngần công khai mối quan hệ. 

2. Bạn được là chính mình, dù phiên bản đó có thể rất lạ lẫm với những người xung quanh 

Người ta hay nói với nhau rằng lúc gặp được đúng người, con người thật nhất của bạn sẽ từ từ được thể hiện ra. Bạn sẽ không còn cố giấu diếm, xây lên những vỏ bọc với rất nhiều đề phòng. Với người ấy, bạn được là chính bạn, dù có thể xuề xoà, có thể đầy những tật xấu. Thậm chí trước đây những người xung quanh chưa từng được chứng kiến bạn như thế. Nhưng có sao đâu, người ở bên cạnh bạn bây giờ đã cho bạn đủ tin tưởng và an toàn để thoải mái làm điều mà mình thích.

Người theo dõi chưa thấy Rocker Nguyễn lầy lội và hài hước như vậy bao giờ, cho đến khi anh chàng ở bên Hải Hà. Cả hai hẹn hò như một cặp đôi đáng yêu bình thường, không ngại dìm hàng hay bóc phốt nhau trên MXH, chẳng màng tới việc giữ hình tượng dù Rocker Nguyễn là người nổi tiếng. 

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 7

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 8

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 9

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 10
Cặp đôi siêu dễ thương

Còn Phillip Nguyễn ư, cả thế giới đang bất ngờ khi thấy chàng tổng tài xuất thân trâm anh thế phiệt cũng cực chăm dùng Instagram, Facebook để "tình chàng ý thiếp" với người yêu, lại còn chẳng ngại ngần xài những filter nhí nhố. Yêu Linh Rin, Phillip trở nên gần gũi, vui vẻ và siêu dễ thương trong mắt những người theo dõi. Đấy là gì nếu như không phải đã tìm thấy đúng người?

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 11
Chàng tổng tài của chúng ta đây!

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 12

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 13
Khi yêu đúng người, bạn sẽ thoải mái là mình.

3. Bạn muốn cho người ta những điều tốt nhất, và bắt đầu từ những điều nhỏ nhất 

Nhiều người đập bàn đập ghế khao khát một tình yêu như trên phim, rằng chàng "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền" sẽ xắn tay xuống bếp chuẩn bị đồ ăn cho người mình thích. Rồi các cặp đôi lý tưởng sẽ luôn nói với nhau những điều thật ngọt ngào, lúc nào cũng dành thời gian để ở bên nhau. Thực ra nó cũng không phải điều gì quá to tát và xa xôi, mọi thứ đều bắt nguồn từ việc khi yêu, bạn sẽ muốn dành những điều tốt nhất cho đối phương, sẽ muốn quan tâm, săn sóc người ta từ những thứ bé nhất. Và tất nhiên bạn sẽ cảm nhận được điều đó từ người ấy. 

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 14

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 15

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 16
Rocker thường xuyên nấu cơm cho bạn gái.

Phillip Nguyễn, Rocker Nguyễn - 2 trai đẹp là hình tượng trong mơ của biết bao cô gái sẵn sàng xuống bếp nấu ăn cho cô gái của chính mình. Hành động tưởng như rất nhỏ này thôi chắc chắn sẽ khiến Linh Rin và Hải Hà cực trân trọng. Cơ trưởng Quang Đạt lại dành cả buổi để hoá "gối ôm" bất đắc dĩ cho Hà Trúc xem phim Hàn - người ngoài nghĩ là sến, nhưng với họ chính là quan tâm, chiều chuộng. 

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 17

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 18

Phan Văn Đức lại từng vì sợ mất Nhật Linh mà quyết định hiện thực hoá tình yêu bằng một đám cưới dù mới hẹn hò chỉ 6 tháng. Chính Nhật Linh từng tiết lộ từng không dám yêu vì quá áp lực và chỉ biết khóc. Nhưng nhìn xem "chân ái" của Nhật Linh đã rước cô về dinh rồi. Còn Duy Mạnh lại chứng mình điều đó bằng một đám cưới trong mơ, biến Quỳnh Anh thành nàng công chúa xinh đẹp nhất đúng như ước muốn. Cưới nhau về rồi chàng cầu thủ còn tự tay pha sữa cho vợ.

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 19

Xem trai xinh gái đẹp nức tiếng yêu nhau, đi tìm câu trả lời cho thế nào là chân ái của cuộc đời! - 20

Từ chuyện rất nhỏ, cho tới chuyện rất to, các bạn luôn muốn cố gắng để đem đến cho đối phương những điều tốt nhất, thì đó chính là chân ái rồi!

Theo Xôi - Design: Tuấn Maxx (Trí Thức Trẻ)