Vượt 200km thăm người yêu, cô gái chỉ nhận được cái kết đắng lòng

16/09/2020 08:00:05

Không phải bao giờ hết mình vì người yêu cũng nhận về được kết cục tốt đẹp.

Trong tình yêu, cả hai phải cùng hy sinh, vun đắp và quan trọng nhất là phải coi đó là cuộc tình nghiêm túc, dành tình cảm, sự tôn trọng, tin tưởng... cho nhau thực sự. Nếu thiếu bất kỳ ý nào đều sẽ khiến chuyện tình đó đi vào ngõ cụt và cái kết là tan vỡ.

Tình yêu ở đời thực là vậy, tình yêu qua mạng càng khó khăn và có nhiều đòi hỏi hơn nữa. Và câu chuyện của cô gái trong bài sau đây khiến cho nhiều người phải suy nghĩ lại thật cẩn thận trước khi đặt niềm tin ở những mối tình trên mạng.

Cô gái trẻ có tài khoản L.V đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện tình yêu của mình. Theo lời người này chia sẻ, cô và chàng trai quê ở Hà Giang đã yêu nhau trên mạng hơn một năm. Chính vì vậy, bạn gái này đã vượt hơn 200km từ quê nhà ở Lào Cai để ra thăm người yêu. Thế nhưng, trớ trêu thay thứ cô nhận được lại là “anh bảo anh chỉ đùa em thôi”.

Vượt 200km thăm người yêu, cô gái chỉ nhận được cái kết đắng lòng
Bài chia sẻ của L. V.

Trong bài đăng còn có hình ảnh của V. ngồi ở một quán nước với vẻ mặt khá buồn bã. Bài đăng của cô nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng, cô gái đã quá đặt niềm tin vào mối tình qua mạng trong khi theo đúng lẽ thường, người con trai kia phải là người chủ động trước.

Vượt 200km thăm người yêu, cô gái chỉ nhận được cái kết đắng lòng - 1
V. ngồi ở một quán nước với vẻ mặt khá buồn bã

“Người đâu dễ tin vào lời vậy em, nếu thật tâm họ sẽ tìm mình trước. Thân gái một mình không nên đi xa, nguy hiểm lắm”.

“Yêu hơn một năm giờ nói đùa, người gì đùa dai thế không biết. May chưa gặp phải ông có vợ”.

“Khoảng cách của bạn là gì so với đứa cho mình "cặp sừng", 1280km.”

“Yêu nhau gần 2 năm, mình từ Bình Dương lặn lội ra thăm anh ấy. Rồi người ta bảo đã quay lại với bồ cũ”.

Không phải tất cả câu chuyện tình trên mạng đều là xấu hay có kết cục không như ý, nhưng quan trọng, mỗi người cần tìm hiểu kỹ và trước khi có những quyết định gì liên quan, cần phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Lộc (Nguoiduatin.vn)