Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân

30/09/2022 08:59:28

Một số dân mạng hài hước cho rằng, có lẽ Huyền My 'quá mệt mỏi' với việc tổ chức đám cưới nên cô nàng quyết tâm một điều.

Tối 27/9, "cô chủ tiệm nail" Huyền My đã chính thức lên xe hoa về chung nhà với diễn viên Anh Tú trong sự chúc phúc của nhiều đồng nghiệp, người thân và khán giả.

Tiệc cưới Huyền My - Anh Tú rộn rã tiếng cười với sự góp mặt của dàn sao Việt là những nghệ sĩ hài, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Các khách mời không ngần ngại "quẫy tưng bừng" để chung vui cùng cô dâu chú rể. Sau hai ngày trôi qua, dư âm của đêm tiệc vẫn còn khiến chính chủ lâng lâng.

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân
Huyền My xinh đẹp trong ngày cưới

Mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, Huyền My hạnh phúc bày tỏ: "Tú và My gửi người thương. Một buổi tối thật sự tuyệt vời và hạnh phúc đối với 2 đứa và cả bố mẹ nữa. Đã qua 2 hôm mà vẫn còn những niềm vui và tiếng cười còn văng vẳng trong tai. Hành trình này bọn mình thực sự cần một lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới".

Bên cạnh những lời cảm ơn đến người thân, các khách mời và cộng sự hỗ trợ vợ chồng Huyền My - Anh Tú tổ chức lễ cưới, "cô chủ tiệm nail" còn tuyên bố một câu chất lừ về chuyện hôn nhân.

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 1
Diễn viên Anh Tú và Huyền My chính thức về chung một nhà hôm 27/9 vừa qua

Theo đó, bạn gái cũ Quang Hải khẳng định: "Cưới lần cuối". Nhiều netizen tin rằng Huyền My đang rất hạnh phúc với hiện tại và hài lòng với hôn nhân cùng Anh Tú.

Mặt khác, một số dân mạng hài hước cho rằng, có lẽ Huyền My "quá mệt mỏi" với việc tổ chức đám cưới nên cô nàng quyết tâm chỉ cưới một lần.

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 2

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 3

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 4

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 5

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 6

Vừa trở thành 'vợ người ta', bạn gái cũ Quang Hải tuyên bố 'cực gắt' về hôn nhân - 7

Trước khi "chốt đơn" với diễn viên Anh Tú, Huyền My được dân mạng biết đến khi hẹn hò cầu thủ Quang Hải. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi kéo dài không lâu và cả hai "đường ai nấy đi" chỉ sau thời gian ngắn.

Theo Quang Hùng (Saostar.vn)

Nổi bật