Vừa gây hoang mang cho các chủ quán net, hot girl Bella bỗng đi chỉnh sửa nhan sắc

02/08/2017 11:44:00

Sau lần xuất hiện tại quán net khiến nhiều chủ quán lo ngại cho "số phận" của quán mình, 'hot girl' Bella lại khiến nhiều người bất ngờ khi lộ hình ảnh chỉnh sửa toàn bộ hàm răng.

Sau lần xuất hiện tại quán net khiến nhiều chủ quán lo ngại cho "số phận" của quán mình, 'hot girl' Bella lại khiến nhiều người bất ngờ khi lộ hình ảnh chỉnh sửa toàn bộ hàm răng.

Chưa kể, hình ảnh đứa trẻ tội nghiệp vẫn đang được bà mẹ tai tiếng bế ẵm, người ta càng không thể nhầm lẫn.

Mặc dù chỉ với duy nhất một bức ảnh và không có thông tin gì thêm, tuy nhiên chỉ chừng đó thôi cũng đủ khiến nhiều chủ quán net phải hốt hoảng. Điều họ ám ảnh chính là việc “nữ quái” này sau khi gây ra nhiều chuyện “kinh thiện động địa” trên thiên hạ, dường như lại đang lai vảng đến các quán net để làm phiền.

Vừa gây hoang mang cho các chủ quán net, hot girl Bella bỗng đi chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 1

Hình ảnh mới đây của Bella gây "hoang mang" cho nhiều chủ quán net

Và với cô nữ hoàng quỵt tiền này, điều gì cũng có thể xảy ra. Ví dụ như việc cô ở lỳ ở quán cả ngày, cả đêm, thỏa sức ăn uống mà cuối cùng không trả tiền... Vốn là một phụ nữ, lại ẵm thêm đứa bé tội nghiệp kè kè ở tay, có lẽ chẳng chủ quán nào có thể hành xử thô bạo với cô được ngoài việc ấm ức để cô ta đi.

Tuy nhiên, có lẽ như nỗi lo của các chủ quán net quá xa, bởi dường như Bella vừa thực sự đổi đời. Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại toàn bộ hành trình "nâng cấp bộ nhá" của Bella. Điều này khiến người ta nghi ngờ Bella đang bắt đầu quá trình "đập đi xây lại" để tấn công vào showviz.

Cụ thể, trang mạng xã hội này chia sẻ như sau: "Bella nâng cấp bộ nhá, bắt đầu đại tu toàn diện. Chúng ta cùng xem quá trình Bella gia tăng sức tấn công của hàng tiền đạo, có lẽ đây là khởi đầu cho quá trình làm lại cuộc đời của hot girl ồn ào này".

Sau khi clip được tung lên, nó nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên, khi một cô gái không nghề nghiệp, bế con lang thang khắp nơi và đến đâu cũng tìm cách ăn quỵt, lại có tiền để tu sửa nhan sắc.

Vừa gây hoang mang cho các chủ quán net, hot girl Bella bỗng đi chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 2
 

Vì vậy, một số người quả quyết, thực chất, Bella được chỉ đạo bởi một ê kip chuyên nghiệp, những gì họ làm là muốn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nếu điều này có là sự thực thì cũng không quá ngạc nhiên, bởi các chiêu câu view hạ đẳng, đẩy một cái tên vô danh trở nên nổi tiếng bằng bật kỳ hình thức nào, kể cả bần tiện, xấu xa nhất, vẫn được nhiều người áp dụng.

Kết quả là, cư dân mạng là kẻ bị xỏ mũi. Còn với sự nổi tiếng, nhân vật chính và ekip đứng sau (nếu có) thường sẽ kiếm bộ tiền từ sự chú ý của đám đông.

Trở lại với việc Bella đi chỉnh sửa nhan sắc, điều này có vẻ là thật, bởi có hẳn clip, hình ảnh bác sĩ thăm khám và làm răng cho cô. Theo đó, Bella sẽ làm 20 chiếc răng sứ. Bác sĩ nha khoa cho hay do răng Bella hút thuốc nhiều nên men răng bị sỉ vàng.

Vừa gây hoang mang cho các chủ quán net, hot girl Bella bỗng đi chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 3

Nhưng cô nàng giờ đây dường như sắp đổi đời nhờ đại gia

Không lâu sau, một người đàn ông tên N.T.H đã lên tiếng sẽ tài trợ hoàn toàn chi phí để Bella phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu vì vấn đề nhân đạo, người ta sẽ giúp bà mẹ một con này theo một cách khác. Còn với việc tài trợ để Bella làm đẹp, rất nhiều cư dân mạng tin rằng, người này tranh thủ sự nổi tiếng của Bella đã quyết đưa nữ hoàng quỵt tiền và showbiz.

Cũng có người cho rằng, người đứng sau này không ai khác, chính là phòng nha khoa thẩm mỹ kể trên, và họ đang nhờ tên tuổi của Bella để PR cho chính phòng khám của mình.

Theo Trinh Trần (Infogame.vn)

Nổi bật