Vừa đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã làm điều này với chàng trai khác

19/08/2022 09:14:09

Dù đã có bạn trai nổi tiếng, điển trai nhưng Doãn Hải My vẫn "u mê" nam thần của showbiz Hàn.

Mặc dù đã hẹn hò được một thời gian nhưng phải mới đây, Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái Doãn Hải My. Kể từ sau khi công khai, cả hai cũng thoải mái nhắc đến đối phương trên mạng xã hội hơn. Mới đây, Doãn Hải My đã chia sẻ hình ảnh tình tứ bên cạnh bạn trai.

Vừa đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã làm điều này với chàng trai khác

Cô đăng ảnh tặng bánh kem cho bạn trai và chúc mừng sinh nhật muộn của anh. Cả hai ôm nhau và tạo dáng vô cùng hạnh phúc khiến dân tình không khỏi thích thú. Netizen dành "cơn mưa" lời khen cho cặp đôi trai tài gái sắc. 

Vừa đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã làm điều này với chàng trai khác - 1

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra trong khi vừa đăng ảnh cùng bạn trai thì Doãn Hải My đã nhanh chóng ấn "like" bài đăng của chàng trai khác. Đó không phải ai khác chính là nam thần Cha Eun Woo của nhóm ASTRO. Mới hoạt động từ năm 2016 nhưng Cha Eun Woo đã thu hút hàng triệu fan bởi gương mặt điển trai không góc chết. Anh chàng đã nhanh chóng trở thành nam thần thế hệ mới của làng giải trí Hàn Quốc. Trên trang cá nhân, Cha Eun Woo có 29,8 triệu lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.

Vừa đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã làm điều này với chàng trai khác - 2

Trong bài đăng mới nhất, nam thần Kpop đăng ảnh cởi trần trên biển, khoe bờ vai rộng như Thái Bình Dương. Chẳng trách mà Doãn Hải My phải ấn "like" ngay lập tức. Dù có bạn trai đẹp trai, cao ráo nhưng cô nàng vẫn "u mê không lối thoát" với những nam nghệ sĩ xứ Kim Chi.

Vừa đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đã làm điều này với chàng trai khác - 3

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)