Vừa công khai hẹn hò, Quang Hải đã bị soi ra bằng chứng đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè chỉ 4 ngày sau khi bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê

13/05/2020 13:35:03

Chính thức công khai với công chúng được 1 ngày nhưng trên thực tế, mối quan hệ của Quang Hải và Huỳnh Anh đã bắt đầu cách đây 2 tháng.

Tối 12/5, Quang Hải khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi khoe ảnh khoác vai "bạn gái tin đồn" Huỳnh Anh đầy tình tứ lên MXH. Đây được coi như một lời ngầm xác nhận của Quang Hải sau thời gian dài dính nghi vấn hẹn hò với gái xinh quê Nha Trang. Ngay sau đó, chàng tiền vệ sinh năm 1997 và bạn gái mới đồng loạt thay đổi trạng trái trên Facebook cá nhân từ độc thân thành "đang hẹn hò" như một hành động "khẳng định chủ quyền" với đối phương.

Ở diễn biến mới nhất, dân tình lại vừa phát hiện thêm một điểm bất thường trong chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh. Cụ thể, trong bữa tiệc thân mật của dàn cầu thủ thân thiết để chúc mừng sinh nhật Bùi Tiến Dũng vào ngày 28/2 vừa qua, dân mạng phát hiện Quang Hải đã dẫn bạn gái mới ra mắt anh em đồng đội ngay từ thời điểm này. Thông qua trang phục của Quang Hải, không gian xung quanh, cộng thêm chiếc áo khoác đặt trên chiếc ghế bên cạnh, có thể khẳng định tất cả đều hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh mà anh chàng vừa đăng lên tối qua. 

 

Vừa công khai hẹn hò, Quang Hải đã bị soi ra bằng chứng đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè chỉ 4 ngày sau khi bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê
Hình ảnh Quang Hải gửi lời chúc mừng sinh nhật Bùi Tiến Dũng cách đây 2 tháng
Vừa công khai hẹn hò, Quang Hải đã bị soi ra bằng chứng đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè chỉ 4 ngày sau khi bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê - 1
Trang phục của Quang Hải và không gian xung quanh hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh anh chàng vừa đăng tối qua

Điều đáng nói, chỉ trước đó 4 ngày (tức 24/2), Quang Hải vừa bị bắt gặp đi ăn với tình cũ Nhật Lê, thậm chí còn chở nhau bằng xe máy vô cùng tình cảm. Sau đó, vào ngày 8/3, gái xinh Quảng Bình cũng khoe một bó hoa hồng trên trang cá nhân được cho là của Quang Hải tặng, chàng tiền vệ của Hà Nội FC còn tag hẳn tên tình cũ vào một bài đăng trên Facebook và nhắn nhủ "Chúc em tất cả" cực thân mật. 

Chính những chi tiết này đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều về chuyện tình cảm của Quang Hải, ngay cả bạn gái mới Huỳnh Anh cũng phải chịu không ít sự "tấn công" của fan Nhật Lê trên MXH.

 

Vừa công khai hẹn hò, Quang Hải đã bị soi ra bằng chứng đưa Huỳnh Anh ra mắt bạn bè chỉ 4 ngày sau khi bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê - 2
Cách đó chỉ 4 ngày (24/2), anh chàng vừa bị bắt gặp đi ăn với Nhật Lê và chở nhau bằng xe máy cực tình cảm (Nguồn: Kênh 14)

JJJ (Nguoiduatin.vn)