Vừa ẩn ý chuyện kết hôn, Phillip Nguyễn có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với Linh Rin

25/05/2022 08:31:24

Phillip Nguyễn có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với bạn gái 'ngay và luôn'.

Tối 24/5, trên trang cá nhân Phillip Nguyễn bật chế độ đã đính hôn với Ngô Phương Linh (Linh Rin). Hành động này của con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn như một cách "đánh dấu chủ quyền" với bạn gái, ngày lên xe hoa đang đến gần.

Vừa ẩn ý chuyện kết hôn, Phillip Nguyễn có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với Linh Rin
Trên trang cá nhân Phillip Nguyễn bật chế độ đã đính hôn với Ngô Phương Linh (Linh Rin). 

Người hâm mộ gửi tới cặp đôi nhiều lời chúc phúc như: "Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn", "Chúc mừng người anh em, chúc cả hai mãi mãi hạnh phúc", "Trai tài gái sắc", "Cuối cùng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Chúc mừng bạn", "Ngày lên xe hoa còn không xa",...

Vừa ẩn ý chuyện kết hôn, Phillip Nguyễn có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với Linh Rin - 1
Người hâm mộ đang nóng lòng chờ ngày "siêu đám cưới" diễn ra.

Trước đó, trong ngày sinh nhật Phillip Nguyễn ẩn ý nhắc đến chuyện kết hôn. Trên trang cá nhân, anh viết: "Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã chúc tôi một sinh nhật vui vẻ và khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn vì tất cả mọi điều trong cuộc sống. Năm qua đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cuộc sống và  khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, Ngô Phương Linh, anh yêu em, nhiều hơn những gì em biết nhưng anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu, quan tâm và trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Trong hơn 10 năm, tôi đã được hỏi khi nào tôi sẽ kết hôn, hôm nay, tôi có thể nói rằng... cuối cùng tôi đã tìm thấy một người".

Vừa ẩn ý chuyện kết hôn, Phillip Nguyễn có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với Linh Rin - 2
Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz.

Năm 2019, Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai hẹn hò. Cả hai thường chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc và không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội. Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz. Sau hành trình tình yêu, cả hai sắp làm đám cưới trong tương lai gần. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ ngày "siêu đám cưới" diễn ra.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)