Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển'

08/09/2018 14:00:26

Chi tiết thú vị này cộng thêm ngoại hình không chê vào đâu được của cô gái trong ảnh đã khiến cho khoảnh khắc này bỗng hot xình xịch trên mạng xã hội.

Con gái Việt Nam đúng là ngày càng xinh đẹp. Từ ngoài đời cho đến trên mạng - đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp được những gương mặt duyên dáng. Người thì dễ thương, người thì cá tính, có người lại theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ - nói chung là 101 kiểu xinh đẹp khác nhau. 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã chia sẻ kịch liệt hình ảnh của một cô bạn với gương mặt rất xinh xắn đang mặc chiếc áo đồng phục trắng. Điều kì lạ nhất trong khoảnh khắc này là cô nàng này đang ngồi ở một chiếc bàn với tấm biển có ghi dòng chữ "Bàn phát người yêu". Chi tiết thú vị này cộng thêm ngoại hình không chê vào đâu được đã khiến cho khoảnh khắc này bỗng hot xình xịch trên mạng xã hội. 

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển'
Cô gái trẻ và tấm biển gây chú ý.

Không cần phải đợi lâu, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của nhân vật chính. Cô bạn này tên là Phan Trinh, sinh năm 1999 và hiện đang là sinh viên năm cuối tại trường Đại học Hàng hải. 

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 1
Bức ảnh do Trinh tự chụp trong buổi lễ hôm ấy.

Bức ảnh đang gây sốt được chụp cách đây 2 ngày trong buổi lễ gặp gỡ với các sinh viên mới của trường. Phan Trinh lúc đó đang cùng với một người anh của mình đi vòng quanh tìm những gương mặt nổi bật cho khoá mới. Trong lúc ngồi chơi, cô nàng vô tình được người anh này chụp ảnh lại và không hề để ý rằng ngay trước mặt mình là chiếc bảng "bàn phát người yêu". 

Được biết chiếc bàn này là của một CLB trong trường được dựng lên để làm nơi cho các bạn sinh viên mới có thể đến giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới. "Phát người yêu" chỉ là một cách nói vui vẻ thôi nè!

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 2

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 3

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 4

Sau khi bức ảnh kia xuất hiện trên mạng, Facebook cá nhân của cô nàng đã được nhiều người tìm đến để kết bạn. Tuy nhiên Trinh không hề thấy phiền phức gì mà còn cảm thấy khá thú vị khi bỗng nhiên có được thêm nhiều người bạn mới. 

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 5

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 6

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 7

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 8

Vô tình ngồi ngay 'bàn phát người yêu', cô gái xinh đẹp bỗng nhận được một loạt 'đơn ứng tuyển' - 9
Khoảnh khắc đi bê tráp của Phan Trinh cùng bạn bè từng gây bão MXH. (Trinh là người cúi thấp, ở giữa)

Vì là sinh viên năm cuối nên Phan Trinh cũng khá năng nổ tìm kiếm các công việc để thử sức trước khi chính thức ra trường. Những khi không vướng bận lịch học, cô bạn này sẽ tham gia dịch vụ bê tráp hoặc làm người mẫu, PG. Cách đây không lâu, Trinh từng được mọi người chú ý khi xuất hiện trong một dàn bê tráp xinh đẹp, đáng yêu.

Theo TAI TRIA (Trí Thức Trẻ)

Loading...