Võ Ngọc Trân bê nguyên vali chứa quá nửa là đồ make-up, dưỡng da đi... học quân sự

12/01/2021 16:15:21

Để xinh đẹp thì quy trình chăm sóc bản thân phải cầu kỳ phải biết, cứ nhìn vali gái xinh Võ Ngọc Trân mang theo vào khu quân sự sẽ rõ.

Quân sự là một trong những tín chỉ bắt buộc của ĐH. Mới đây, Võ Ngọc Trân - gái xinh nổi tiếng MXH cũng vừa thông báo lên đường vào khu học quân sự. Chưa bao giờ xa nhà lâu đến thế hẳn nhiên gái xinh tỏ ra háo hức.

Hơn 2h, cô bạn vẫn còn khoe story xếp cả núi đồ vào vali mang theo vào khu ký túc xá nhưng dòm kỹ dân tình thấy mắc cười vì nửa cái vali là đồ... skincare, make-up. Thôi thì cũng có thể thông cảm được, con gái bây giờ ai mà chẳng có quy trình chăm sóc da chặt chẽ và luôn trông tươi tắn, xinh đẹp. Đi học quân sự ở ĐH chắc chắn cũng không căng bằng tham gia Sao Nhập Ngũ nên Ngọc Trân không sợ bị thu bớt đồ cá nhân đâu.

Võ Ngọc Trân bê nguyên vali chứa quá nửa là đồ make-up, dưỡng da đi... học quân sự
Hình ảnh đầu tiên của Võ Ngọc Trân trong khu quân sự
Võ Ngọc Trân bê nguyên vali chứa quá nửa là đồ make-up, dưỡng da đi... học quân sự - 1
Vali mà Ngọc Trân mang theo vào khu quân sự hết phân nửa là đồ skincare, riêng son dưỡng thì phải tới 2-3 loại

Cựu nữ sinh đình đám của THPT Bình Hưng Hòa (TP.HCM) đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT). 

Dù đang đi học nhưng Ngọc Trân sở hữu lượng fan trên MXH không thua kém gì các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật. Cô bạn còn có tài kinh doanh và sở hữu cửa hàng, bất động sản riêng ở tuổi 20. Trân từng khoe có 2 sổ tiết kiệm và là founder của 4 thương hiệu rồi tự mở shop giữa quận 1 sầm uất. Trong năm 2020, gái xinh vừa tậu căn nhà giá hơn 7 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, kỳ học quân sự của Võ Ngọc Trân sắp tới hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Fan của cô nàng đã bắt đầu "lót dép" hóng những khoảnh khắc của gái xinh trong dịp này đấy!

Võ Ngọc Trân bê nguyên vali chứa quá nửa là đồ make-up, dưỡng da đi... học quân sự - 2
Đi học quân sự mà cứ tưởng đi picnic không á
Võ Ngọc Trân bê nguyên vali chứa quá nửa là đồ make-up, dưỡng da đi... học quân sự - 3
Bữa cơm trong khu quân sự trông ngon lành ghê

Theo Bobo (Pháp Luật và Bạn Đọc)