'Vợ Hai' Minh Nhựa bất ngờ có trạng thái 'so deep' đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả'

04/03/2021 09:20:11

Đây là lần đầu tiên "bà Hai" có động thái liên quan (hoặc ẩn ý liên quan) đến Minh Nhựa sau khi chồng đệ đơn ly hôn "bà cả".

Cách đây ít tuần, người ta không khỏi xôn xao khi đại gia Minh Nhựa, đang yên đang lành lại đùng đùng đệ đơn ra tòa xin ly hôn chính thức với vợ đầu Phương Thùy đồng thời yêu cầu tòa xử việc Phương Thùy đã biến mất khỏi nơi cư trú. Sự việc bùng lên sau một đêm và bất ngờ hơn nữa, nó lại bị người trong cuộc xem như chẳng có gì xảy ra. 

Chẳng hạn, Minh Nhựa sau đó vẫn thoải mái đăng ảnh sống ảo check-in cùng "bà Hai" Mina Phạm trong khi Phương Thùy cũng không lên tiếng gì và Mina Phạm thì như mọi khi, vẫn đều đặn "sống ảo". Tìm thông tin từ những người con của Minh Nhựa cũng vô phương khi Joyce Phạm không tiết lộ gì, thậm chí còn hơi khó chịu khi bị hỏi dồn chuyện của cha mẹ và mối quan hệ với "bà Hai".

Tuy nhiên đến tối ngày 3/3, Mina Phạm đã có động thái trên MXH.

'Vợ Hai' Minh Nhựa bất ngờ có trạng thái 'so deep' đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả'

'Vợ Hai' Minh Nhựa bất ngờ có trạng thái 'so deep' đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả' - 1
Phong cách tạo dáng quen thuộc của Mina Phạm

Bên cạnh thả dáng khoe chiếc túi hiệu cùng body siêu chuẩn của mình, Mina Phạm còn tìm được một câu caption khá là "sâu đíp": "I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you (Tạm dịch: Em yêu anh không phải vì anh là ai, mà là vì ở bên cạnh anh em được là chính mình)".

'Vợ Hai' Minh Nhựa bất ngờ có trạng thái 'so deep' đầu tiên sau vụ chồng ly hôn 'bà cả' - 2

Đây có thể xem là lần đầu tiên Mina Phạm có động thái liên quan trực tiếp (hoặc gián tiếp) đến Minh Nhựa sau lùm xùm của chồng và "bà cả".

Lộc (Nguoiduatin.vn)