Vợ Duy Mạnh khoe ảnh chơi 'bầu cua' nhưng lại khiến dân tình nổ ra nhiều luồng tranh cãi

17/02/2021 16:20:29

Trò chơi đáng lẽ không có vấn đề gì nhưng vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lại chơi ăn tiền.

Đêm 15/2, nàng WAG Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh cả nhà cùng chơi "bầu cua tôm cá" trên trang cá nhân. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn ổn nếu như người ta không thấy xuất hiện hình ảnh những tờ giấy bạc cho thấy Quỳnh Anh có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Việc Quỳnh Anh tham gia chơi bầu tôm cua cá có thắng thua bằng tiền có thể được xếp vào hành vi đánh bạc trái phép theo luật.

Vợ Duy Mạnh khoe ảnh chơi 'bầu cua' nhưng lại khiến dân tình nổ ra nhiều luồng tranh cãi

Vợ Duy Mạnh khoe ảnh chơi 'bầu cua' nhưng lại khiến dân tình nổ ra nhiều luồng tranh cãi - 1

Vợ Duy Mạnh khoe ảnh chơi 'bầu cua' nhưng lại khiến dân tình nổ ra nhiều luồng tranh cãi - 2
Bài đăng của Quỳnh Anh về việc chơi bầu tôm cua cá ăn tiền ngày Tết (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, trong trò chơi ngày Tết của Quỳnh Anh còn có sự tham gia của em bé trong họ hàng. Cô nàng cảm thấy "chơi trò này cười sảng" rồi còn cổ vũ mọi người: "Đây là cách lấy lại tiền sau khi thua. Mời cả nhà học tập. Vì không biết mệnh giá tiền nên vừa được mừng tuổi đã cầm cả xấp ra chơi".

Là vợ của 1 tuyển thủ Quốc gia, bản thân Quỳnh Anh cũng khá nổi tiếng và sở hữu tổng cộng hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và Instagram. Nhưng có vẻ Quỳnh Anh chưa ý thức được rằng, chơi vui vui trong nhà thì đóng kín cửa nói với nhau, nếu để sự việc bị phát hiện thì cô và gia đình sẽ gặp nhiều rắc rối vì chỉ cần có dính líu đến tiền bạc thì đều có thể bị quy cho việc tổ chức đánh bạc trái pháp luật.

Hiện bài đăng đã bị xóa nhưng dân mạng cũng kịp chụp màn hình và vẫn đang bàn tán rộn rã.

Lộc (Nguoiduatin.vn)