ViruSs lần đầu bày tỏ nỗi lòng sau khi kết thúc mối tình 5 năm với Ngân Sát Thủ

11/08/2020 17:26:43

Trước những phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng về việc chia tay Ngân Sát Thủ sau 5 năm quen nhau, streamer đình đám ViruSs - Đặng Tiến Hoàng, đã có những phút trải lòng về điều này.

ViruSs đã chia sẻ rất dài về câu chuyện chia tay của mình và cảm nghĩ trước những phản ứng của cộng đồng mạng trong suốt một ngày qua. Anh chàng streamer này đã có những dòng tâm sự trong group "Đại gia đình Vaccine của ViruSs :X" trên facebook:

"Tớ thì có lẽ muốn mọi chuyện được kết thúc trong êm đẹp, nhưng hiện tại có lẽ vẫn đẹp nhưng không êm được nữa rồi. Thật lòng tớ muốn cảm ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ ViruSs dù cho mọi chuyện có xảy ra thế nào đi nữa".

ViruSs lần đầu bày tỏ nỗi lòng sau khi kết thúc mối tình 5 năm với Ngân Sát Thủ

Không đi sâu vào lý do, nguyên nhân hay các chi tiết của mối quan hệ với Ngân Sát Thủ trong quá khứ, ViruSs chỉ khẳng định việc cả hai dừng lại là điều không ai mong muốn, nhưng hiện tại, dù là chỉ với vai trò bạn bè thì anh chàng vẫn sẽ hỗ trợ người cũ hết mình trong cuộc sống.

Thêm vào đó, anh chàng cũng khẳng định mình biết về những ý kiến, tranh luận trái chiều về câu chuyện này ở thời điểm hiện tại, đồng thời để lại một dòng trạng thái mang tính suy ngẫm khá nhiều: "Câu chuyện nào thì cũng phải có "nhân vật thiện, nhân vật không thiện", "người bị hại hay bị cáo", cuộc sống này vốn dĩ đã vận hành như vậy rồi".

ViruSs lần đầu bày tỏ nỗi lòng sau khi kết thúc mối tình 5 năm với Ngân Sát Thủ - 1

Ngoài ra, anh chàng cũng cho rằng rồi mọi chuyện sẽ qua, thậm chí kết quả của sự việc hiện tại cũng đang rất đúng ý của anh chàng: "Rồi mọi chuyện sẽ qua,kết quả của việc này cũng đang đúng ý tớ,tớ nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn,tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".

ViruSs đang là một streamer, ngoài ra anh còn tỏ ra rất thành công với vai trò nhạc sĩ, nhả sản xuất âm nhạc trong thời gian gần đây. Việc dấn thân quá nhiều vào showbiz được cho là một trong những lý do khiến anh chàng này không thể giữ được tình cảm của mình.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)