ViruSs bất ngờ tham gia group anti chính mình, tiện thể hỏi luôn 'group gì vắng thế'?

18/02/2021 19:00:28

Có vẻ ViruSs cũng rất quan tâm các anti-fan của của mình đang nói gì, làm gì.

Sau rất nhiều lùm xùm thời gian qua, MXH bắt đầu xuất hiện một số group anti ViruSs với hành nghìn thành viên. Thậm chí, đã có group vài chục nghìn thành viên mà người bạn thân Xemesis cũng có mặt. Thậm chí mới đây, ViruSs cũng đã tham gia vào group anti chính mình. Anh chàng streamer này đang dọ thám xem những anti của mình hoạt động thế nào chăng?

ViruSs bất ngờ tham gia group anti chính mình, tiện thể hỏi luôn 'group gì vắng thế'?
ViruSs có mặt trong group anti-fan của chính mình

Đáng nói hơn, để được xác nhận vào group thì ViruSs bắt buộc phải chấp nhận những yêu cầu, quy tắc của group được chính anti-fan của mình đặt ra. Theo đó, anh chàng streamer này hẳn cũng đã đồng ý việc anti văn minh đã được đề ra thì mới có thể vào group này.

ViruSs bất ngờ tham gia group anti chính mình, tiện thể hỏi luôn 'group gì vắng thế'? - 1
Yêu cầu bắt buộc khi vào group anti-fan của ViruSs và anh chàng hẳn cũng đã xác nhận đồng ý!

Uống trà sữa bằng hành động nhạy cảm khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượngNgắm nhan sắc nửa kia của streamer Mimosa, con mắt của Giáo chủ không phải dạng vừa đâu!

"Thành viên mới" ViruSs bất ngờ xuất hiện, quản trị viên của group anti-fan này cũng đăng tải một bài viết ngắn gọn để chào đón. Tuy nhiên với số lượng thành viên khá ít nên tương tác của group anti này cũng chẳng cao. ViruSs trong lần đầu tiên bình luận tại đây cũng ngay lập tức nói đến vấn đề này.

Trước đó, từng có một group anti ViruSs lên đến hàng chục nghìn thành viên và lượng tương tác khủng. Tuy nhiên group đó bỗng dưng biến mất không rõ lý do.

ViruSs bất ngờ tham gia group anti chính mình, tiện thể hỏi luôn 'group gì vắng thế'? - 2
Khác với nhiều thành viên trước đó, quản trị viên đặc biệt chào đón ViruSs vào group anti "chân chính"
ViruSs bất ngờ tham gia group anti chính mình, tiện thể hỏi luôn 'group gì vắng thế'? - 3
Tuy nhiên ViruSs lại chê rằng group anti-fan này có số lượng thành viên quá ít

Với những người thường xuyên xuất hiện trên truyền thông thì việc có người yêu kẻ ghét là chuyện muôn thuở. Còn ViruSs cũng hiểu vấn đề này hơn ai hết. Còn quản trị viên của group cũng như các anti-fan đều cư xử với thái độ khá văn minh. Anti chân chính là đây chứ đâu!

Theo Kenttt (Pháp Luật & Bạn Đọc)