Váy cô dâu bén lửa do pháo sáng đốt tại tiệc cưới khiến nhiều người thót tim

29/12/2018 23:21:34

Khi chú rể dắt tay cô dâu lên sân khấu hội hôn thì chiếc váy trắng bồng bềnh của cô dâu đã bị pháo sáng dọc lối đi bén vào gây cháy. Sự việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng, vội vàng lao vào dập lửa.

Tối 29/12, đoạn clip ghi lại tình huống cô dâu đang cùng chú rể tiến vào sân khấu hội hôn thì bị lửa từ pháo sáng bén vào váy gây cháy được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người hốt hoảng, xôn xao.

Clip: Váy cô dâu bén lửa do pháo sáng đốt dọc lối đi vào hội trường cưới khiến nhiều người hoảng sợ - Nguồn: BEATVN

Theo đoạn clip, lối đi vào sân khấu đám cưới được bố trí nhiều cây pháo sáng ở 2 bên, pháo bắt đầu được đốt, bùng lên rực rỡ khi cô dâu, chú rể cùng nhau tiến vào. Lúc này, cô dâu đang được chú rể cầm tay dắt vào sân khấu thì chiếc váy cưới bồng bềnh của cô bị tia lửa từ pháo sáng bén sang, gây bốc cháy 1 mảng nhỏ ở chân váy.

Phát hiện lửa và khói bùng lên từ chiếc váy, nhiều người chứng kiến đã vội chạy lại dùng tay dập lửa, chú rể luống cuống ôm lấy vợ mình để bạn bè giúp đỡ chỉnh lại chiếc váy. Pháo sáng cũng được tắt ngay sau đó.

Váy cô dâu bén lửa do pháo sáng đốt tại tiệc cưới khiến nhiều người thót tim
Chiếc váy bị bén lửa bốc cháy khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người hốt hoảng. Ai nấy đều sợ hãi trước sự cố hy hữu, cho rằng thật may mắn khi ngọn lửa trên chiếc váy đã nhanh chóng được xử lý, nếu để lâu hơn không biết sự tình sẽ như thế nào. 

Ngoài ra, nhiều người cũng chia sẻ ý kiến, cảnh báo về việc đốt pháo sáng trong đám cưới. Sự cố trên xảy ra như 1 bài học lớn, không chỉ gây nguy hiểm mà còn thiệt hại về kinh tế khi cô dâu, chú rể sẽ phải đền bù do chiếc váy bị hỏng.

Bạn H.An bình luận: "Quá nguy hiểm, để thêm chút nữa ngọn lửa bùng lên to hơn thì cô dâu và cả chú rể sẽ bị bỏng. May sao anh thợ ảnh kia phát hiện kịp thời".

"Giờ lo đền tiền chiếc váy bị cháy này cũng khổ, váy cưới thuê đắt lắm ấy chứ, có khi lên đến mấy chục triệu chứ có ít đâu. Đốt pháo sáng trong đám cưới như này không an toàn chút nào cả" - bạn N.N.Duyên viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chú ý trên MXH.

Theo Thục Hạnh (Helino)