Úp mở chuyện đám cưới, Khánh Linh chỉ bật mí 'đó là một ngày rất gần'

09/11/2020 08:00:43

Bùi Tiến Dũng đã cầu hôn Khánh Linh ngay tại sân Thống Nhất sau khi cùng Viettel nâng cao cúp vô địch V.League 2020.

Là một trong những cặp đôi hot nhất làng túc cầu Việt, Khánh Linh còn là cô gái hạnh phúc nhất khi trong ngày Viettel đánh bại Sài Gòn FC và lên ngôi V.league 2020, cô được Bùi Tiến Dũng cầu hôn ngay tại trên sân khấu nhận giải. "Tôi hạnh phúc khó nói nên lời. Tôi rất bất ngờ, không biết anh Dũng dẫn mình lên sân khấu làm gì" - Khánh Linh chia sẻ sau khoảnh khắc lãng mạn.

Thế nhưng, dù được tỏ tình hoành tráng như vậy nhưng cô nàng vẫn rất kín tiếng trong việc tiết lộ ngày cưới. Cô cũng không muốn tiết lộ nhiều về ngày trọng đại. "Tôi muốn làm tất cả mọi người bất ngờ", Khánh Linh nói.

Úp mở chuyện đám cưới, Khánh Linh chỉ bật mí 'đó là một ngày rất gần'
Khánh Linh trong ngày Viettel đăng quang
Úp mở chuyện đám cưới, Khánh Linh chỉ bật mí 'đó là một ngày rất gần' - 1
Khánh Linh chia sẻ sau khi nhận màn cầu hôn ngọt ngào từ Bùi Tiến Dũng ngay tại sân Thống Nhất (Ảnh: Hiếu Lương) 

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 26/6/2019, đánh dấu cột mốc mới sau gần 1 năm yêu nhau. Đến ngày 22/10/2019, cả hai đón con gái đầu lòng và cũng dự định sẽ sớm tổ chức lễ cưới.

Chiều 8/11, cô hot girl đã có mặt tại SVĐ Thống Nhất để cổ vũ Tư Dũng và các đồng đội. Niềm vui càng trọn vẹn hơn khi Viettel đã lên ngôi vô địch với chiến thắng 1-0. Với cá nhân Bùi Tiến Dũng, anh có được chức vô địch quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp. Trước đây, Tiến Dũng dẫn dắt Viettel đã vô địch tại giải Hạng nhất Quốc gia 2018.

Đối với Khánh Linh, Tiến Dũng không chỉ là cầu thủ giỏi mà còn là người chồng, người cha mẫu mực. Anh được cô chấm 100 điểm trên sân và 1000 điểm khi về nhà.

Lộc (Nguoiduatin.vn)