Uống say khướt với crush năm xưa, anh chàng đưa vào khách sạn rồi nghỉ dưới đất nhưng cuộc trò chuyện giữa đêm lại khiến mọi chuyện đảo điên hết cả

14/04/2020 15:00:22

Sau 4 ngày, chàng trai nhận tin nhắn từ phía bạn gái rồi phải bất ngờ thốt lên: "Kèo này dính rồi".

Sau 4 ngày đưa bạn cũ say vào khách sạn, chàng trai nhận tin nhắn của cô gái liền thốt lên: "Kèo này dính rồi"

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình yêu thích "Vợ chồng son" đã có sự góp mặt của cặp đôi Minh Thành và Mỹ Linh với câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị. 

Hai vợ chồng đã từng học cùng nhau và để ý đối phương từ ngày còn học lớp 6. Tuy nhiên, khi thấy Linh có dấu hiểu nổi loạn, bỏ bê việc học, Thành đã ngừng thích cô bạn. Mãi sau này, Thành gặp lại Linh trong một lần về thăm cô giáo cũ và được nàng chủ động cho đi xe cùng, cặp đôi mới nối lại tình xưa. 

Thành kể lại rằng tối hôm đó, Thành cùng người đồng nghiệp rủ Linh đi uống bia. Thấy Linh đã ngà ngà say, anh đồng nghiệp khuyên Thành nên đưa Linh vào khách sạn nghỉ rồi đi về. 

Tuy nhiên, không yên tâm để cô bạn ở lại một mình, Thành quyết định nghỉ lại cùng phòng nhưng nằm dưới đất. Nửa đêm hôm đó, Linh bất ngờ tỉnh dậy rồi cả hai có cuộc tâm sự như trút bỏ nỗi lòng. Cũng từ đây, Thành hiểu cô bạn ngày xưa nổi loạn vì buồn chuyện gia đình. Tình cờ, cậu cũng có hoàn cảnh tương tự nên dễ dàng đồng cảm.

Sau 4 ngày đi chơi cùng nhau, Linh quyết định nhắn tin cho Thành. "Tối về bà ấy nhắn tin: 'Thôi bây giờ Thành qua nhà Linh ngủ chung đi". Em mới nghĩ là: 'Chết rồi, kèo này dính rồi'", chàng trai nhớ lại.

Vào nhà cô gái, Thành còn ngại ngùng đề nghị được ngủ dưới đất còn chủ nhà ngủ trên giường. "Bà ấy vô toilet thay cái đầm ngủ. Bước ra, em nghĩ: 'Thôi chết mày rồi Thành ơi!'. Đêm đó em "chết" luôn, một đêm bùng cháy. Sáng hôm sau dậy, dính nhau như sam", anh chàng dí dỏm chia sẻ khiến MC và khán giả cười bò. 

Dung (Nguoiduatin.vn)