Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ về khoảnh khắc sinh tử khi nhiễm Covid-19 của con gái và quyết định mạo hiểm thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam

19/04/2021 11:20:52

Những chia sẻ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chạm đến trái tim của người xem về tình yêu thương của một người cha dành cho con gái của mình.

Cách đây khoảng 1 năm, rich kid Tiên Nguyễn đã khiến những người yêu mến cô lo lắng khi tiết lộ mắc Covid-19 ở Anh. Sau đó, cô nàng được người cha tỷ phú của mình thuê hẳn một chiếc chuyên cơ để đưa về Việt Nam chữa trị. Sau khoảng thời gian nằm viện, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã trở lại bình thường.

Thời điểm đó, người ta ngưỡng mộ sự giàu có của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thì ít mà dành lời khen cho sự quan tâm của ông dành cho con gái thì nhiều hơn gấp bội.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ về khoảnh khắc sinh tử khi nhiễm Covid-19 của con gái và quyết định  mạo hiểm thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam
Tiên Nguyễn mắc Covid-19 ở Anh nhưng đã về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng và được các bác sĩ cứu khỏi.

Và đến ngày hôm nay, đúng 1 năm sau ngày con gái thoát khỏi bệnh dịch có sức lan tràn khủng khiếp, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mới có những trải lòng về quyết định lúc đó. Chia sẻ trong một chương trình được tổ chức bởi Đài truyền hình HTV có chủ đề về Covid-19, ông đã lần đầu tiên tiết lộ cảm xúc của một người làm cha khi thấy con gái gặp nguy hiểm.

Ông Johnathan nói: "Con gái tôi cách đây tròn 1 năm thì đã trở về nước. Lúc đó cháu ở bên Anh, lúc đầu khi bệnh vào, thấy an toàn thì mình còn vui vẻ, còn ca hát được nhưng khi lan phổi trắng á, thì chỉ có chết thôi. Khi đó cháu đã gục rồi. Tối đó thì nhà không nói cho tôi biết, tôi cũng 71 tuổi rồi, không còn trẻ nữa đâu.

Quý vị chưa biết thế nào là bệnh đâu, chưa biết nó xâm nhập con virus vô con người thế nào đâu. Thì nó nói là không thở được nữa, chỉ muốn chết thôi. Không phải là mình có tiền nhưng tôi phải điều ngay chuyên cơ để đưa cháu về. May quá về đúng kịp mà bác sĩ nói nếu để quá 24 tiếng đồng hồ là không thể cứu được. Đó là cái phước của gia đình tôi.

Cảm ơn bác sĩ Phong đã trực tiếp cứu con tôi. Cảm ơn giám đốc và toàn bộ cán bộ công nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện đã điều trị cho con gái tôi".

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ về khoảnh khắc sinh tử khi nhiễm Covid-19 của con gái và quyết định  mạo hiểm thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam - 1

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ về khoảnh khắc sinh tử khi nhiễm Covid-19 của con gái và quyết định  mạo hiểm thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam - 2
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ trong chương trình.

Vừa nói, ông Johnathan Hạnh Nguyễn vừa rưng rưng khiến các khách mời trong trường quay cũng không thể kìm được cảm xúc. Có thể nói, với trái tim của một người làm cha thì ông đúng là không thể nào khoanh tay đứng nhìn con gái mình gặp nạn được, dù là có tốn bao nhiêu tiền đi chăng nữa.

Ở đoạn clip này, hơn cả việc thấy được tình yêu thương mà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho Tiên Nguyễn thì người xem còn cảm nhận được rằng, dù là người giàu có nức tiếng nhưng cách nói chuyện của ông vẫn rất điềm đạm, chân thực và không hề hoa mỹ. Đó chính là điều khiến nhiều người yêu mến ông.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu tiết lộ về khoảnh khắc sinh tử khi nhiễm Covid-19 của con gái và quyết định  mạo hiểm thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam - 3
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái.

Theo Mộc Lan (Pháp Luật và Bạn Đọc)