Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong

29/10/2020 14:24:52

Bạn đã thử trend mới này chưa?

Có người yêu để làm gì? Câu trả lời đối với mỗi cô gái chắc sẽ khác nhau lắm: để đỡ cô đơn, đỡ buồn, đỡ thua kém bạn bè, để có người làm tài xế, nhiếp ảnh gia riêng... Riêng với hội những cô nàng thích đu trend thì các anh người yêu còn có thêm tác dụng khác nữa là trở thành đối tượng sẽ phối hợp cùng họ thực hiện mọi thử thách, trào lưu xuất hiện trên MXH.

Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng lấy ví dụ nhẹ là "chiếc" trend đang hot nhất với các couple dưới đây đi, bạn sẽ hình dung ra thôi. Từ Facebook đến Instagram, cái tụi yêu nhau giờ đang rủ nhau tham gia thử thách tạm gọi là "Sức mạnh bạn trai".

Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong
Trend "Sức mạnh bạn trai" phù hợp nhất với các cặp đôi (Ảnh: @mylii.nh) 

Trào lưu này bắt nguồn từ TikTok Trung Quốc và nhanh chóng gây bão tại Việt Nam. So với các trào lưu khác thì trào lưu này cũng được đánh giá là không quá khó thực hiện. Việc bạn cần làm chỉ là lên đồ cho phù hợp cá tính, trang điểm xịn xò, kiếm một chiếc gương vừa đủ sau đó là leo lên vai người yêu rồi chụp ảnh thôi.

Trào lưu này bắt nguồn từ các TikTok-er Trung Quốc

Đúng như tên gọi, nhờ cách pose dáng đặc biệt mà các anh bạn trai sẽ khoe được lực tay cũng như sự mạnh mẽ của bản thân khi vác được người yêu trên vai và cho ra đời những bức ảnh siêu xịn. Bên cạnh đó, các cô gái cũng nhân cơ hội này mà khoe được đôi chân dài thẳng và vòng 3 nóng bỏng. Vậy là khắp nơi khắp chốn, người người nhà nhà đều kéo hội đu trend.

Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong - 1
Dáng pose đặc biệt phô diễn được sự mạnh mẽ của các chàng trai (Ảnh: @uvynee_) 

Đương nhiên, trong trường hợp bạn không có người yêu (chia buồn chút nhé) thì cũng không sao. Bạn có thể rủ anh bạn thân, thậm chí cô bạn thân chụp cùng cũng được. Mỗi tội, nhớ để ý một chút lúc leo lên vai kẻo ngã là xót lắm đấy nhé!

Một vài hình ảnh đu trend khác của hội trai xinh gái đẹp:

Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong - 2
Ảnh: @pyn.aquarius
Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong - 3
Ảnh: @kimchunqg
Tụi yêu nhau lại có trend vác bồ pose ảnh: Nam thì khoe sức mạnh, nữ khoe đường cong - 4
Ảnh: @trnduhan

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)