Trước tin đồn sắp mất trắng thê thảm vì rơi vào 'bẫy' đầu tư, Lý Tử Thất bất ngờ có động thái lạ khiến netizen vô cùng thắc mắc

28/09/2021 09:49:48

Hiện tại, netizen vô cùng lo lắng cho Lý Tử Thất bởi không rõ chuyện gì đang xảy ra với kênh YouTube của cô.

Vừa mới đây, netizen Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung đều không ngừng xôn xao về thông tin lùm xùm giữa Lý Tử Thất với phía công ty Vô Niệm Hàng Châu.

Cụ thể, vào năm 2016, Lý Tử Thất và Lưu Đồng Minh - CEO của Vô Niệm Hàng Châu hợp tác với nhau theo phương thức hợp đồng. Đến năm 2017, hai bên chuyển sang hợp tác dưới hình thức liên doanh, thành lập công ty Tử Thất Tứ Xuyên, trong đó Lý Tử Thất là người đại diện về mặt pháp lý.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng Tử Thất Tứ Xuyên chính là công ty con của Vô Niệm Hàng Châu nắm 51% cổ phần và 49% cổ phần còn lại thuộc về Lý Tử Thất.

Trước tin đồn sắp mất trắng thê thảm vì rơi vào 'bẫy' đầu tư, Lý Tử Thất bất ngờ có động thái lạ khiến netizen vô cùng thắc mắc
Hình ảnh Lý Tử Thất ngoài đời

Tuy nhiên mới đây, vào ngày 16/9/2021, một tài khoản Weibo đăng tải bài viết cho biết: "Tình trạng hiện tại của Lý Tử Thất còn thảm hơn các bạn nghĩ nhiều". Người này còn nói rằng Lý Tử Thấy đã bị công ty ăn chặn nguồn thu nhập với thủ đoạn tinh vi.

Điều đó dẫn đến mâu thuẫn nhưng bất lợi đang đổ về phía "tiên nữ đồng quê" do cô nắm giữ số cổ phần ít hơn, đồng thời cũng không có tên trong hội đồng quản trị hay đảm nhận bất kỳ chức vụ quan trọng nào trong công ty này.

Nhiều người cho rằng, đây mới thật sự là lý do khiến cho Lý Tử Thất đang tạm ngừng ra video suốt 2 tháng vừa qua. Tuy nhiên vừa mới đây, vào ngày 26/9/2021, trên kênh của Lý Tử Thất bất ngờ đăng tải video rồi lại xoá đi 1 cách vội vã khiến netizen vô cùng lo lắng. Điều này còn lặp lại tới tận 3 lần khiến người xem càng thêm thắc mắc.

Trước tin đồn sắp mất trắng thê thảm vì rơi vào 'bẫy' đầu tư, Lý Tử Thất bất ngờ có động thái lạ khiến netizen vô cùng thắc mắc - 1

Trước tin đồn sắp mất trắng thê thảm vì rơi vào 'bẫy' đầu tư, Lý Tử Thất bất ngờ có động thái lạ khiến netizen vô cùng thắc mắc - 2

Sau 2 tháng im hơi lặng tiếng thì đây được xem là động thái đầu tiên từ phía Lý Tử Thất. Thế nhưng sự khó hiểu này vẫn khiến cho những người hâm mộ cô cảm thấy vô cùng lo lắng.

Hiện tại, trên các kênh truyền thông của cô đều chưa có thêm động thái nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo.

Trước tin đồn sắp mất trắng thê thảm vì rơi vào 'bẫy' đầu tư, Lý Tử Thất bất ngờ có động thái lạ khiến netizen vô cùng thắc mắc - 3
Kênh YouTube của Lý Tử Thất

Theo Châu Anh (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)