Trúc Anh đã lên tiếng xác nhận tin đồn chia tay Huyme và khẳng định Hàn Hằng không đáng để quan tâm

29/08/2019 07:04:11

Không muốn để fan hâm mộ bàn tán xôn xao về chuyện tình của mình với Huyme, Trúc Anh đã đăng tải một video ngắn nói về vụ việc.

Những ngày qua cộng đồng mạng xôn xao tin đồn cặp đôi Trúc Anh - Huyme đã "đường ai nấy đi", và người xen vào cuộc tình của họ chính là "hotgirl tạp hoá" Hàn Hằng.

Nhiều người cho rằng Huyme đã "cắm sừng" Trúc Anh và Hàn Hằng chính là tuesday xen vào chuyện tình cảm rất đẹp của cặp đôi trai tài - gái sắc này. Chính vì vậy đã có không ít ý kiến ném đá chỉ trích cô nàng Hàn Hằng.

Đáp lại những lời không hay ho ấy, Hàn Hằng khá gay gắt. Cô thách thức, đáp trả antifan theo kiểu "2 người đó chia tay rồi thì mình không được đi chơi hả" càng làm cho nhiều người "nóng máu".

Không muốn dính nhiều đến lùm xùm và khiến người khác phải bận tâm về mình, mới đây, Trúc Anh đã đăng tải 1 đoạn video ngắn trên Instagram lên tiếng về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Huyme.

"Mình với anh Thành (tên thật của Huyme - PV) đã chia tay được một tháng rồi" - Trúc Anh chia sẻ.

Trúc Anh xác nhận đã chia tay Huyme.

Chia sẻ về Hàn Hằng - người bị xem là đã chen ngang vào cuộc tình của cặp đôi, Trúc Anh cho biết, tấm ảnh chụp chung của Huyme và Hàn Hằng được chụp trong khoảng thời gian cô và bạn trai đã chấm dứt mối quan hệ. Hiện tại, cô và nam vlogger vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Tuy nhiên mấy ngày gần đây họ đang có những xích mích nhỏ.

Trúc Anh đã lên tiếng xác nhận tin đồn chia tay Huyme và khẳng định Hàn Hằng không đáng để quan tâm
Dù chia tay hai người vẫn là bạn tốt của nhau.

"Mọi chuyện giữa anh Thành và bạn gái kia, Trúc Anh đều biết hết. Bạn ấy không phải người đáng để mình quan tâm. Chia tay rồi nên Thành hay Trúc Anh quen ai là quyết định của 2 người" - Cô nàng khẳng định.

Trúc Anh đã lên tiếng xác nhận tin đồn chia tay Huyme và khẳng định Hàn Hằng không đáng để quan tâm - 1
Trúc Anh không quan tâm chuyện Huyme với Hàn Hằng

Về việc nhiều người cho rằng cặp đôi đang tạo scandal để PR phim mới của Huyme, Trúc Anh phủ nhận. Cô cho biết, cô sẽ không bao giờ bán rẻ chuyện tình của mình vì bất kì mục đích nào.

HH (SHTT)