Trời mưa tầm tã, thấy sinh viên không vào trường được, cô bán nước có hành động đẹp khiến dân tình thả like rầm rầm

24/04/2021 09:15:41

Đúng là ở Sài Gòn, những câu chuyện đẹp thế này vẫn luôn hiện hữu.

Trường học là một thế giới thu nhỏ, nơi mà ta có thể trải nghiệm đủ mọi điều trên thế giới, gặp gỡ nhiều câu chuyện hay ho khác nhau. Mới đây, một đoạn clip ghi lại một hành động đẹp trước cổng trường đã khiến dân tình chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, các bạn sinh viên của một trường đại học lớn tại TP.HCM đang chạy vội vào lớp giữa con mưa cho kịp giờ, nhưng vì không lường trước được thời tiết, các bạn không hề chuẩn bị sẵn ô dù để che mưa. Thấy vậy, cô bán nước quen thuộc với các bạn sinh viên trước cổng trường đã vác chiếc ô cỡ lớn dùng để che các sạp hàng để đưa các bạn vào hẳn bên trong sảnh trường.

Cô bán nước trước cổng trước với hành động khiến nhiều sinh viên cảm mến (Nguồn: Trường Người Ta)

Vừa đi, người phụ nữ này liên tục hỏi han các bạn với thái độ vô cùng niềm nở. Cô còn lo lắng sợ các bạn trễ bài thi, lại tốn mớ tiền phải đăng ký môn lại từ đầu. Hành động tâm lý lại đáng yêu này của cô đã khiến nhiều netizen không khỏi xúc động.

Đúng là đi học xa nhà, dù không có người thân bên cạnh nhưng vẫn còn đó những người tốt, sẵn sàng giúp đỡ chúng ta như con cháu trong nhà dù đôi khi chúng ta chưa quen biết. Những hình ảnh đẹp cho ngày cuối tuần!

Theo Vũ Trịnh (Doanh nghiệp & Tiếp thị)