'Triệu phú công nghệ' bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi

22/06/2021 09:19:13

Phản ứng dễ thương của CEO Hùng Đinh trước nghi ngờ của cư dân mạng khiến mọi người cũng phải bật cười theo.

Gây ngưỡng mộ nhất hôm nay chính là màn cầu hôn như ngôn tình trên máy bay giữa "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh và bạn gái xinh đẹp - BTV Hà My của VTV24. Bỏ qua những xôn xao ban đầu thì sau khi tìm hiểu, ai nấy đều phải gật gù chuyện tình của cặp đôi này theo đúng chuẩn motif "mây tầng nào gặp mây tầng đó" luôn.

CEO Hùng Đinh giỏi và giàu thế nào thì đã rõ nhưng profile của Hà My thì cũng hoành tráng không kém. Không chỉ thế, dù hơn kém nhau 16 tuổi nhưng trông cả hai vẫn rất đẹp đôi.

'Triệu phú công nghệ' bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi
Khoảnh khắc bạn trai là CEO Hùng Đinh cầu hôn được BTV Hà My chia sẻ.

Đến lúc này thì trên MXH vẫn tràn ngập những lời chúc phúc gửi đến Hùng Đinh và Hà My. Bên cạnh đó, dân tình còn follow sát sao từng động thái dù nhỏ nhất của các nhân vật chính với mong muốn hiểu thêm về tình yêu chú - cháu dễ thương này. Và kết quả là mọi người vừa được dịp cười lăn trước story mới nhất siêu hài hước của CEO Hùng Đinh.

'Triệu phú công nghệ' bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi - 1
Tin nhắn chúc mừng đầy hài hước CEO Hùng Đinh vừa nhận được

Theo đó, triệu phú công nghệ này đã chia sẻ tin nhắn mình nhận được từ một netizen nữ xa lạ. Netizen này thừa nhận chàng triệu phú chẳng biết mình là ai đâu nhưng vẫn muốn gửi lời chúc mừng vì anh đã cầu hôn thành công. Bên cạnh đó, cô gái còn cho hay mình đã theo dõi Hùng Đinh từ lâu và cứ ngỡ anh thuộc cộng đồng LGBT.

"Trời ưi, từ sáng đến giờ mới vào Facebook và đọc báo. Em chúc mừng mặc anh chẳng biết em là ai đâu. Em follow anh lâu lắm rồi và còn nghĩ anh gay cho đến ngày hôm nay", người này viết.

Nhìn icon vừa cười vừa khóc CEO Hùng Đinh đính kèm là cũng đủ hiểu tâm trạng của triệu phú đang dở khóc dở cười cỡ nào. Tuy nhiên, thay vì khó chịu thì anh còn hào hứng share lại kèm câu dò hỏi: "Có ai nghĩ như cô ấy nữa không?".

'Triệu phú công nghệ' bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi - 2

'Triệu phú công nghệ' bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi - 3
Cầu hôn thành công bạn gái vừa xinh vừa giỏi nên chắc triệu phú Hùng Đinh còn đang vui lắm

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)