Trai đẹp 1m8 chụp ảnh kỷ yếu khiến trái tim 'hội mê trai' thổn thức

25/11/2020 10:05:47

Tấm ảnh kỷ yếu của nam sinh này nhận về gần 100.000 lượt like chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Bây giờ, dân tình thường có câu nói đùa vui nhưng nghe có vẻ... khá đúng: "Hãy cẩn thận, bạn có thể nổi tiếng bất kỳ lúc nào". Người bình thường nhưng làm một điều gì đó đặc biệt cũng đủ trở thành nổi tiếng, huống chi là những hot boy, hot girl còn đang ẩn dật chờ ngày bước ra ánh sáng.

Mới đây, cậu bạn có tên Lê Bùi Bảo Gia (Sinh năm 2003, Hà Nội) tiếp tục nhận bão like với ảnh kỷ yếu siêu ngầu. Cậu bạn sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng chiều cao khủng lên đến 1m8.

Trai đẹp 1m8 chụp ảnh kỷ yếu khiến trái tim 'hội mê trai' thổn thức
Bức ảnh kỷ yếu hơn 100 nghìn like của Bảo Gia

Mặc dù khá gầy gò nên nhìn có vẻ nhỏ hơn chiều cao thật, nhưng bù lại, Bảo Gia sở hữu style ăn mặc cá tính, trẻ trung và đặc biệt là mái tóc đậm chất Hàn Quốc khiến khối cô "điêu đứng".

Cậu bạn cho biết, bản thân cũng không nghĩ bức ảnh kỷ yếu sẽ thu hút sự chú ý như thế. Bảo Gia tâm sự chưa từng nghĩ đến việc tham gia nghệ thuật, nhưng sau này nếu có cơ hội cũng mong được thử sức với diễn xuất hoặc làm mẫu ảnh.

Trai đẹp 1m8 chụp ảnh kỷ yếu khiến trái tim 'hội mê trai' thổn thức - 1
Cậu sở hữu gương mặt trẻ trung, style cá tính và mái tóc đậm chất Hàn

10x hiện đang theo học tại THPT Quang Trung (Hà Nội). Nam sinh thích học ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin, nên đang phân vân giữa 2 trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và ĐH Kinh tế Quốc dân.

Bảo Gia cũng cho biết, mình có được thể hình hiện tại nhờ chăm tập thể dục, chơi bóng đá. Quả thực, nếu so với ảnh hồi nhỏ của cậu bạn, nhiều người không khỏi bất ngờ vì màn dậy thì quá thành công.

Trai đẹp 1m8 chụp ảnh kỷ yếu khiến trái tim 'hội mê trai' thổn thức - 2
Bảo Gia lúc còn nhỏ

Lộc (Nguoiduatin.vn)