'Trả thù' người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái dõng dạc tuyên bố: 'Tôi đã khóc 3 ngày rồi, giờ đến lượt anh khóc đấy!'

19/05/2020 14:30:02

Không biết là anh chàng người yêu cũ đã khóc chưa chứ nhân viên giao hành cũng đã "cạn nước mắt" mất rồi.

Mạng xã hội Trung Quốc hôm nay đã được một phen xôn xao với câu chuyện của cô gái họ Zhao đến từ thành phố Zibo, Sơn Đông (Trung Quốc) và cách làm người yêu cũ phải rơi nước mắt có 1-0-2. 

Theo đó, Zhao và người yêu cũ đã qua lại với nhau một thời gian dài nhưng một lần tình cờ, cô phát hiện lịch sử nói chuyện với người con gái lạ trong điện thoại của anh ta. Sau khi mối tình vụng trộm kia bị phát hiện, bạn trai cô Triệu đã nói lời chia tay ngay sát dịp 20/5, được xem là ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc.

Ngược lại với tình hình của Zhao, anh bạn trai cũ chẳng những không buồn bã mà còn ăn ngon, uống khỏe, đi chơi khắp nơi. Không cam tâm, Zhao quyết định gạt hết nước mắt, thực hiện kế hoạch đáp trả khiến dân mạng phải mắt chữ A miệng chữ O.

16/5 Zhao lên mạng đặt mua 1 tấn hành tây gửi đến nhà người yêu cũ với hi vọng khiến đối phương cay mắt mà khóc ròng rã từ ngày này sang ngày khác, muốn anh ta biết mùi vị của nước mắt là như thế nào. Kèm theo 1 tấn hành tây trên là 1 lời nhắn gửi đầy cay cú của cô gái: "Tôi đã khóc 3 ngày rồi, giờ đến lượt anh khóc đấy!"

Cẩn thận hơn, cô còn để lại lời ghi chú: "Các shipper cứ giao tất cả hành tây đến trước cửa nhà người nhận và tuyệt đối không cho phép trả hàng". Bất đắc dĩ shipper phải vận chuyển tới hơn 40 chuyến xe mới giao hết được 1 tấn hành đến địa chỉ nhà nam chính.

Tuy nhiên khi đến nơi, họ đã nhiều lần liên lạc với người nhận hàng nhưng anh ta không bắt máy. Họ bèn đặt số hành tây kia trước cửa nhà người nhận.

Khi báo chí Trung Quốc liên lạc với phía nam, anh ta mới miễn cưỡng trả lời: "Sau khi chia tay, cô ta nghe bạn bè bảo tôi đến một giọt nước mắt cũng không rơi. Chẳng lẽ con trai lúc chia tay nhất định phải khóc à?".

 

'Trả thù' người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái dõng dạc tuyên bố: 'Tôi đã khóc 3 ngày rồi, giờ đến lượt anh khóc đấy!'
1 tấn hành được giao đến trước cửa nhà anh bạn trai.

Ở video đính kèm, người đàn ông chuyển hàng cũng tỏ ra khá bối rối. Anh bày tỏ rằng không chắc bạn trai kia có khóc hay không chứ riêng người vận chuyển như anh chắc chắn đã khóc.

Hiện tại, ai cũng thắc mắc không rõ nhân vật bạn trai cũ sẽ làm gì với một tấn hành. Cư dân mạng xứ Trung cũng nói đùa rằng chắc hẳn anh chàng sẽ phải khóc khi cố gắng bán cho hết 1 tấn hành này mất thôi.

'Trả thù' người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái dõng dạc tuyên bố: 'Tôi đã khóc 3 ngày rồi, giờ đến lượt anh khóc đấy!' - 1
Nhân viên giao hàng cũng khóc sau khi giao xong.

Câu chuyện nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận khác nhau. Một bộ phận khen ngợi cô gái dám yêu dám hận, nhưng phần lớn còn lại thì thống nhất cho rằng, "trả thù" sau chia tay là hành động thật sự trẻ con. 

Vẫn biết là đối phương đã làm tổn thương mình, nhưng đắm chìm trong sự hằn học chỉ khiến bản thân thêm xấu xí mà không mang lại bất cứ tác dụng gì. Điều đúng đắn nhất đó là phải nhanh chóng quên anh ta đi và sống hạnh phúc hơn, tìm kiếm mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)