Tổng giám đốc Phan Thành chúc mừng năm mới sau siêu đám cưới, dân mạng nghi vấn 'phong độ nhờ vợ?'

12/02/2021 15:50:58

Không chỉ là bức ảnh đầu tiên của năm mới, đây còn là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện sau đám cưới khủng.

Sau những ngày miệt mài dọn nhà, tút tát nhan sắc thì đầu xuân năm mới chính là thời điểm dân tình đua nhau "xả" ảnh xinh đẹp, lồng lộn. Người thì đăng hình ảnh biệt thự, người lại khoe bộ nail hoặc tiền lì xì... Đâu đâu cũng tràn ngập không khí Tết.

Đôi vợ chồng son Phan Thành - Primmy Trương cũng không ngoại lệ. Trên trang cá nhân của mình, con trai ông trùm Saigon Square đăng ảnh chụp cùng em trai Phan Hoàng và vợ Primmy Trương cùng dòng caption đơn giản: "Happy New Year 2021!!!" (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới 2021!!!).

Tổng giám đốc Phan Thành chúc mừng năm mới sau siêu đám cưới, dân mạng nghi vấn 'phong độ nhờ vợ?'
Khoảnh khắc năm mới cùng với bà xã và em trai được Phan Thành chia sẻ

Trong ảnh, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của Primmy Trương, dân tình còn phải chú ý vào độ bảnh trai tăng lên trông thấy của Phan Thành. Trước đây thì rich kid cũng vốn đã rất phong độ nhưng có lẽ nhờ thêm bàn tay vợ chăm mà anh càng ngày càng bảnh tỏn và có da có thịt hơn hẳn.

Về phần mình, nàng dâu hào môn Primmy Trương cũng khoe ảnh bộ áo dài tím nền nã ở sân biệt thự nhà chồng. Ngoài ra, cô cũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người trên trang cá nhân: "Chúc mừng năm mới cả nhà ơi. Chúc mọi người năm mới vạn sự như ý, muốn gì được nấy nha".

Tổng giám đốc Phan Thành chúc mừng năm mới sau siêu đám cưới, dân mạng nghi vấn 'phong độ nhờ vợ?' - 1

Tổng giám đốc Phan Thành chúc mừng năm mới sau siêu đám cưới, dân mạng nghi vấn 'phong độ nhờ vợ?' - 2
Primmy Trương khoe ảnh năm mới ở sân biệt phủ nhà Phan Thành

Tết năm nay, gia tộc họ Phan đón song hỉ lâm môn khi vừa có dâu mới vừa đón năm mới. Nhìn những cây mai hay chậu hoa lan siêu to khổng lồ thế này là đủ biết Tết nhất tưng bừng ra sao rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)